mô tả khía cạnh thứ in khổ A3 Canon LPB 3500

0
142

Canon Laser Shot LPB3500 là dòng thiết bị thứ in để bàn giỏi A3. các kích thước giấy từ A4 tới A3 và phổ thông thể dòng khác nữa. dòng LBP3500 cung cấp ra máy mang độ phân giải 2400 x 600 dpi để chức vụ cho nhu cầu cần thiết in ấn khổng lồ. có dáng vẻ in được hai mặt và mạng chức năng tùy sắm, đấy là loại vật dụng in cung ứng cho bạn rộng rãi hữu ích hơn.

 

Ưu điểm:

– đồ vật laser in hai màu đen và trắng

– Media: giấy khổ A3, A4 và phần đông khác.

– tốc độ in A4 lên tới 25 trang mỗi phút

– In đơn sắc A3 15 trang mỗi phút

mẫu mã

trang bị in Canon LaserShot LBP3500 mang độ lớn vào khoảng 518(W) x 439(D) x 277(H)mm, khối lượng chỉ 19.3 kg, dạng khối, nhỏ gọn, là thứ để bàn chuyên dụng yêu cầu bạn sẽ dễ dàng đặt gọn gàng trên bàn làm việc của mình. ngoài ra, mang kiểu dáng chắc chắn cùng 2 khe bám ở hông máy, việc có vác di chuyển cũng phát triển thành đơn giản hơn, đa phần mục tiêu đều cứng cáp làm được. Sự kết hợp giữa màu trắng của thân trang bị và nâu xám ở mặt trên, cái lắp thêm này sẽ khiến văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp và thời trang hơn.

ứng dụng

mang Laser Shot LPB3500 bạn chắc chắn in những văn bản, tài liệu thuyết trình … đen trắng một bí quyết rõ nét với chất lượng in laser chuyên nghiệp mà bạn nên. có vận tốc in siêu cao 15 trang A3 mỗi phút, dòng trang bị in này đem lại cả vận tốc và chất lượng trong cộng một đồ vật. Khả năng xử lý CAPT 2 trong một.

  • Xem thêm về bán máy in cũ giá rẻ tphcm tại đây

 

In với vận tốc nhanh

Được giới thiệu là sản phẩm in văn phòng có tốc độ in lấn át các vật dụng cùng mức nhờ vận dụng sức mạnh từ khoa học in hiện đại của Canon (CAPT). Đi tất nhiên là kĩ thuật nén lý tưởng Hi-ScoA cho phép nén dữ liệu in thành độ lớn nhỏ hơn để truyền dữ liệu từ đồ vật tính sang đồ vật in một phương pháp nhanh nhất, mẫu lắp thêm in này vững chắc xử lý những dữ liệu hình ảnh nhanh hơn những thứ in thường thì. Kết quả là vận tốc in cực kỳ cao mà ko tốn mức chi phí nâng cấp bộ nhớ trang bị in. Bản in đầu nhanh: 10 giây

mau chóng có kết quả in với đảm bảo chất lượng mà không mất thời gian chờ đợi, đấy là nhờ khoa học Sấy theo nhu cầu chọn lọc của Canon, giúp truyền nhiệt Ngay cả kích hoạt. Thời gian khởi động nhanh cho phép thiết bị in lập tức phản ứng để kết thúc chế độ chờ, nhanh chóng in tài liệu và giúp người tiêu dùng tiết kiệm kinh phí năng lượng.

Canon là một lắp thêm in tương đối nhỏ gọn và thuận tiện, mang kích thước 518x439x277mm và trọng lượng 19,3kg. tư vấn lan rộng khổ giấy như A3, B4, A4, B5, A5.

Công nghệ lọc ảnh tự động và thứ cồng kết nối USB 2.0 tốc độ cao

Và sử dụng kỹ thuật lọc hình ảnh tự động, thứ in canon laser shot LBP3500 có thể in đa số những bản thảo đơn sắc của bạn như đồ thị, biểu đồ, tài liệu mang độ phân giải tối đa 2400×600.

Canon LaserShot LBP3500 được máy cổng USB 2.0 vận tốc cao, bảng mạch mạng việc làm NB-C1 tuỳ mua, kết nối Ethernet 10Base-T/100Base-TX (TCP/IP) giúp cho việc kết nối giữa vật dụng in với những thiết bị tính trong mạng nội bộ diễn ra nhanh hơn. thứ tương ham mê với nhiều nền tảng sử dụng Windows 98 / ME / 2000 / XP thông dụng, được cài đặt trên rất nhiều sản phẩm công nghệ tính cá nhân, khiến việc kết nối phát triển thành đơn giản và thông suốt.

thứ

Canon LaserShot LBP3500 được máy khá lan rộng khay cất giấy bao gồm khay giấy cassette tiêu chuẩn 250 tờ, tự sắm PF-67 lên tới 500 tờ, khay giấy đa mục đích 100 tờ và 2 khay giấy ra mặt úp 250 tờ, giấy ra ngửa đằng sau máy in 50 tờ. sản phẩm công nghệ vững chắc in ấn trên phổ thông khổ giấy từ B4, A4, B5, A5, Legal, giấy viết thư, executive, giấy bì thư, giấy index Card cho tới khổ A3 mà bản in ra với độ phân giải lên tới 2400 x 600 dpi, giúp bạn giải quyết tối đa làm việc đòi hỏi thiết yếu in ấn lớn.

Bộ xử lý

Bộ xử lý của Canon LaserShot LBP3500 sở hữu dung lượng lên đến 8MB làm cho tốc độ in của đồ vật dĩ nhiên đạt tới 25 trang/phút sở hữu bản A4 và 15 trang/phút có bản A3. Bản in trước tiên được xuất ra sau chưa đầy 10 giây có chất lượng cực rõ nét và nhiều năm kinh nghiệm đúng như bạn đề nghị.

Khởi động nhanh, tiết kiệm điện năng

mau chóng mang kết quả in mà chẳng phải mất phần đông thời gian chờ đợi đó là 1 trong phổ biến nổi trội hơn của chiếc thứ này. công nghệ sấy theo sự cần dùng sản phẩm hiếm của Canon giúp truyền nhiệt mặc khi vừa kích hoạt. Thời gian khởi động nhanh, phản ứng chớp nhoáng có lệnh truyền tới để kết thúc lập tức chế độ chờ, điện áp tiêu thụ tầm 33w lúc ở chế độ chờ và công suất tiêu thụ của máy chỉ giới hạn ở 424W lúc hoạt động chắc hẳn thấy canon LBP 3500 cũng đạt được ý muốn cực kỳ tốt vai trò tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường. lợi hơn thêm cho canon LBP3500 là khả năng gây tiếng ồn khá rẻ khi hoạt động chỉ tầm 57db bắt buộc bạn hoàn tòan vững chắc yên tâm công việc trong khi máy in vẫn đang hoạt động mà ko lo bị ảnh hưởng về làm việc.

có trong mình nhiều kiểu ưu điểm nổi bật như dáng vẻ nhỏ gọn, vận hành có tốc độ cực chuẩn, hỗ trợ in ấn trên cả khổ giấy A3, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường… thứ in laser Canon LaserShot LBP3500 xứng đáng là dòng đồ vật đem lại cả chất lượng và vận tốc trong cùng một đồ vật.

do vậy ví như bạn thực sự muốn tiêu dùng 1 đồ vật in đơn sắc xịn canon, buộc phải cao về tốc độ, chất lượng chi tiết sắc nét, kết nối linh hoạt và ko gây ồn khi việc làm thì Canon Laser 3500 là lựa sắm tuyệt vời mà bạn đề nghị xem xét.

các thông số khoa học

– mẫu máy: vật dụng in laze

– vận tốc in (Bản in đen trắng)

– Khổ giấy A4: 25 trang*¹/phút

– Khổ giấy A3: 15 trang*¹/phút

– khuôn khổ giấy tối đa: Giấy A3

– phương pháp in: In bằng tia laze / bí quyết in ảnh điện tử

– biện pháp chỉnh sửa: Chỉnh sửa theo sự đòi hỏi

– tiếng nói của một dân tộc thiết bị in: CATP (Công nghệ in đã được tăng của Canon)

– Độ phân giải tối đa: 2400 x 600dpi

– Bản in đầu tiên: Dưới 10 giây*¹

– Công suất tiêu thụ

. khi in: 424W

. lúc ở chế độ chờ: 33W

– Kích thước: 518(W) x 439(D) x 277(H)

– Trọng lượng Tiêu chuẩn: Thân máy in (19,3kg), Cartridge 309 (2,1kg)

– các hệ điều hành hỗ trợ: đa số nền tảng sử dụng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.