Kỹ Sư Điện, Điện Tử, Điện Lạnh ( Cơ – Điện)

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Cơ hội thăng tiến và phát triển lên vị trí cao hơn
Được hưởng các chế độ phúc lợi như thưởng tết, tham quan, du lịch…

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Triển khai, giám sát thi công công tác lắp đặt tại công trình.
– Lập các yêu cầu vật tư kịp thời và đúng tiến độ.
– Trực tiếp quản lý kỹ thuật, giám sát an toàn, chất lượng và đúng tiêu chuẩn, đồng thời có trách nhiệm hướng dẫn các cán bộ thi công trực tiếp các vướng mắc kỹ thuật tại công trường.
– Lập các báo cáo kỹ thuật, biện pháp thi công, các biên bản xử lý công trường và các mẫu biểu liên quan đến chất lượng lắp đặt trong quá trình thi công.
– Thông thạo các tiêu chuẩn trong nước cũng như quốc tế áp dụng cho dự án.
– Biết cách tính toán lựa chọn vật tư, thiết bị của dự án.
– Triển khai nghiệm thu nội bộ lập báo cáo.
– Thực hiện công tác hoàn công và làm Hồ sơ bàn giao.
– Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

** YÊU CẦU CHUNG
– Làm việc tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện, Điện tử, Điện lạnh và cơ khí (M&E) hệ chính qui.
– Tối thiếu 2 năm kinh nghiệm.
– Chịu được áp lực công việc cao.
– Có khả năng làm việc độc lập.
– Chấp nhận làm việc tại dự án và làm thêm giờ khi có yêu cầu.
– Sử dụng thành thạo Autocad và các ứng dụng tin học chuyên nghành.
– Đọc, dịch thành thạo các tài liệu chuyên ngành và giao tiếp bằng tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài trong các dự án.
– Có khả năng lập Tiến độ, kế hoạch thực hiện công việc cụ thể trong dự án khi được giao.
– Có khả năng bóc tách khối lượng vật tư, lập bảng giá chào thầu dự án.
– Có khả năng thực hiện các công việc đối ngoại, quản lý hệ thống tài liệu, lập hồ sơ bàn giao dự án
– (Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm làm việc tại các Dự án của Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc và các nước thuộc EU).

** YÊU CẦU CỤ THỂ
• Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm.
• Nhiệt tình, chịu khó đối với công việc và có sự phấn đấu học hỏi trong công tác quản lý cũng như chuyên môn.
• Có khả năng triển khai bản vẽ thi công (Bản vẽ Shop) và bóc tách khối lượng vật tư.
• Lập các yêu cầu vật tư kịp thời và đúng tiến độ.
• Trực tiếp quản lý kỹ thuật, giám sát an toàn, chất lượng và đúng tiêu chuẩn, đồng thời có trách nhiệm hướng dẫn các cán bộ thi công trực tiếp các vướng mắc kỹ thuật tại công trường.
• Lập các báo cáo kỹ thuật, biện pháp thi công, các biên bản xử lý công trường và các mẫu biểu liên quan đến chất lượng lắp đặt trong quá trình thi công.
• Thông thạo các tiêu chuẩn trong nước cũng như quốc tế áp dụng cho dự án.
• Biết cách tính toán lựa chọn vật tư, thiết bị của dự án.
• Triển khai nghiệm thu nội bộ lập báo cáo.
• Thực hiện công tác hoàn công và làm Hồ sơ bàn giao.
• Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

** Quyền lợi được hưởng:
– Lương + OT + Phụ cấp (Điện thoại, đi lại, vùng công tác, ….) + Thưởng + Công đoàn + Bảo hiểm Ytế + Bảo Hiểm xã hội.
– Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.
– Ngoài ra còn có phụ cấp riêng cho các vị trí khác nhau và thưởng cuối năm theo Hiệu quả kinh doanh đạt được của Công ty.

** Nộp Hồ sơ:
– Các bạn vui lòng nộp hồ sơ xin việc theo các vị trí khác nhau theo mã hiệu sau đây: VỊ trí kỹ sư cơ – điện: Mã số PE
– Hoặc trực tiếp tại: Toà nhà Kim Thanh – Lầu 4, Số 13, Phường Bình An, Quận 2, HCM

– Tham khảo: nguoi tim viec tai dong nai