Giải đáp thắc mắc loãng tinh trùng có thai được không?

0
122

Loãng tinh trùng là một trong những trường hợp mà rất nhiều đàn ông Việt gặp phải ngày nay về các bệnh sinh lýKhông những nam giới yếu sinh lí mới mắc phải, mà cả những người có tình trạng sức khỏe sinh sản thông thườngham muốn cao cũng có nguy cơ bị  trường hợp loãng tinh trùng. Trước thực trạng như vậy, đã rất nhiều người thắc mắc tinh trùng loãng có thai được không? Vấn đề này ngày càng được nhiều người quan tâm hơn.

Loãng tinh trùng mang bầu được khi nào?

Thực chấtloãng tinh trùng có rất nhiều biểu hiện khác nhau. Từ việc số lượng tinh trùng có trong tinh dịch ít hơn so với người thông thường một chút cho đến ít hơn rất nhiều và thậm chí không có. Vì vậy, để trả lời được câu hỏi tinh trùng loãng mang thai được hay không, còn dựa vào rất nhiều thành tố.

Thực tế cho thấy, có nhiều nam giới bị loãng tinh trùng vẫn có thể khiến bạn gái mang thai bình thường. Do tinh trùng có trong tinh dịch khỏe khoắn và vẫn có thể bơi tốt để tìm tới trứng, việc có bầu diễn ra là hiển nhiên. Với những người bị loãng tinh trùng nhưng chúng vẫn khỏe mạnh thì khả năng có bầu cũng cao và có thể được. Nhưng tuy nhiên, nên kiểm tra tinh dịch đồ để biết được cụ thể hiện trạng của mình cũng như quan hệ tình dục vào những ngày trứng rụng để tăng việc đậu thai cao hơn.

Loãng tinh trùng không mang thai khi nào?

Trên thực tế có nhiều nam giới bị loãng tinh trùng vẫn có thể làm cho bạn đời của mình mang bầu nhưng cũng có rất nhiều người không thể làm được điều đó. Để có thai cần dựa vào nhiều thành tố khác nhau. Trong đó, nếu bị tinh trùng loãng mà số lượng tinh trùng có trong tinh dịch hầu như bằng không có thì việc thụ thai sẽ rất khó khăn và gần như không tưởng. Và bên cạnh đó, nếu đàn ông đã bị loãng tinh trùng lại quan hệ cách xa ngày trứng rụng thì khả năng đậu sẽ rất thấp.

Còn đối với những người có số lượng tinh trùng ít lại yếu hay bị dị tật thì cũng khó khăn rất nhiều trong việc tinh trùng có thể tìm đến trứng. Từ những phân tích trên, khó có một câu trả lời nào có thể giải đáp được chính xác loãng tinh trùng có thai được hay không, chung quy lại nó dựa vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, tốt nhất cánh mày râu nên thăm khám để hiểu chắc tình hình của cơ thể mình cũng như nhận được sự tư vấn và lời khuyên của BS để nâng cao khả năng làm bố của mình.

>> xem thêm thông tin chi tiết bệnh lý tại đây : http://lasen.com.vn/tinh-trung-loang-dau-hieu-nhan-biet-va-cach-ho-tro-chua-tri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.