Giá can ho topaz city quan 8 cập nhật mới nhất cho các chủ đầu tư của dự án

0
65

dự án Bất Động Sản topaz city đang là Điểm nóng thu hút nhiều chủ đầu tư dự án trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất hướng phía nam TP. với những giá trị, điểm mạnh tạo nên cơ hội thực lực được các CĐT thẩm định và đánh giá cao. Dự Án BĐS phi vào quy trình tiến độ cuối với 99% căn hộ chung cư cao cấp đã được bán đủ thấy được sức hút của topaz city với thị trường. mức giá mua căn hộ topaz city thời điểm này là bao nhiêu? quyết sách về giá như thế nào? Dưới đây sẽ là cập nhật tin tức mới nhất cho các chủ đầu tư của dự án lưu ý.

hiện trạng nhà ở Dự Án BĐS can ho topaz city

dự án Bất Động Sản topaz city đang bước vào thời điểm cuối của quy trình tiến độ 2. Là dự án nhà ở thượng hạng của tập đoàn BĐS Văn Thái Land cùng nhiều nhà nâng tầm phát triển uy tín, sự bảo lãnh tài chính từ ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank và Ngân hàng OCB bank.

mô hình Dự Án BĐS 157.358,4 m2, với tòa cao ốc: A2 và B2. Cho đến lúc này dự án đã bán 99% chung cư. Cam kết được trang bị đầy đủ nội thất bên trong tiện nghi, hiện địa trước lúc chuyển nhượng bàn giao tới tay người mua.

dự án Bất Động Sản đang làm mưa làm gió trên thị trường Nhà Đất Bất Động Sản hướng phía nam Thành Phố. được những nhà đầu tư bất động thẩm định cao về tiềm năng nâng tầm phát triển, đầu tư sinh lời và đặc biệt đáp ứng nhu yếu căn hộ hiện đại của cư dân trong khu vực. Topaz city với đầu tư và quy hoạch đô thành văn minh kiểu mẫu đón đầu định hướng nhà ở hiện đại cho nên càng thu hút nhiều hơn sự chú ý quan tâm của những GĐ trẻ.

Giá và chính sách về giá từ chủ đầu tư dự án thời điểm này

dự án được nhà đầu tư và ngân hàng Vietcombank bảo lãnh mang đến giá và quyết sách mua căn hộ cực cuốn hút cho các người tiêu dùng.

· mức giá Hiện tại cho bán căn hộ topaz city chỉ từ một.1 tỷ đồng/ căn với diện tích từ 50 m2. Thiết kế 2 phòng nghỉ và đã được trang bị đầy đủ nội thất căn hộ chung cư hiện đại. Một mức định giá ưu đãi cho căn hộ hiện đại so với mặt bằng thị trường Lúc bấy giờ, phù hợp cho các gia đình trẻ hiện đại tận hưởng những tiện ích và chất lượng cuộc sống cao cấp trong khu vực.

· chính sách thanh toán cho can ho topaz city cực ưu đãi: các người đầu tư thanh toán đợt 1 với 15% giá trị căn hộ chung cư. sau đó tỉnh thanh hóa trả góp theo quá trình. ngân hàng nhà nước hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi vay cực ưu đãi cho các người đầu tư. đó là cơ hội mà CĐT mở ra giúp các hạnh phúc gia đình hiện đại có thời cơ nắm giữ chung cư dễ dàng và thuận tiện nhất.

chính sách về giá của Dự Án BĐS mang lại nhiều thời cơ hấp dẫn không chỉ cho các gia đình trẻ mà còn là cơ hội góp vốn đầu tư hấp dẫn của những CĐT khôn ngoan biết chớp lấy cơ hội. lựa chọn dự án topaz city sẽ là biện pháp đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư Việt, trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.