Đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ”

0
34

1. Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ

 

 

 

http://mytime.vn/ha-noi/84/dong-ho-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/89/dong-ho-nu-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/123/dong-ho-nam-casio.html/

 

Bạn biết bao nhiêu thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ? Những cái tên đã thành đại diện của đồng hồ Thụy Sĩ bởi đỉnh cao chất lượng như Rolex, Omega, Longines và cả Frederique Constant hẳn là niềm ao ước của giới mộ điệu.

đồng hồ thuy sĩ giá rẻ

► Xem ngay Tissot T0334101105301 với mức giá chỉ 7 triệu đồng

Nếu bạn suy nghĩ đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng là những sản phẩm đắt đỏ thì bạn đã nhầm. Bởi ngoài những cái tên kể trên thì có những thương hiệu dành cơ hội sở hữu cho tất cả mọi người với một mức giá khá ổn, đó là Tissot hay Ogival.

đồng hồ thụy sỹ giá rẻ
► Đừng bỏ lỡ og832-06lm-gl-t giá rẻ chất lượng tốt  

2. Đồng hồ Thụy Sĩ “giá rẻ” nghĩa là như thế nào?

Lưu ý rằng, tất cả đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng thuộc phân khúc tầm trung của thị trường đồng hồ. Không có những tác phẩm Thụy Sĩ một vài trăm ngàn hay thậm chí vài triệu. Như vậy, “ rẻ” ở đây có nghĩa là mức giá thấp so với những tác phẩm đồng hồ Thụy Sĩ tầm cao khác.

Mức giá ưu đãi của đồng hồ Ogival, Tissot dưới 10 triệu đồng. Những tác phẩm này sở hữu ngoại hình mỏng nhẹ, biểu hiện sự tinh tế . Cũng chính điều đó khiến cho tác phẩm dễ dàng kết hợp với mọi trang phục, đặc biệt là trang phục công sở thanh lịch.

 

Trong tầm giá này, có thể có sự xuất hiện của đồng hồ Rolex fake đến 90%. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn lựa chọn đồng hồ Tissot 1853 swiss made, Ogival chính hãng thay vì sử dụng một chiếc đồng hồ fake, bởi dù thương hiệu có lớn đến cỡ nào, nó cũng chỉ là đồng hồ giả!

3. Đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ nhưng chất lượng không “ rẻ”

Dĩ nhiên rồi, những tác phẩm trong tầm giá này không lựa chọn máy automatic bởi sự cồng kềnh của cỗ máy. Mà trong phân khúc dưới 10 triệu đồng, nhà chế tác thường đặt vào trong tác phấm máy Quartz gọn nhẹ. Bởi gọn nhẹ nên cho một ngoại hình lịch lãm.

đồng hồ thụy sĩ xịn giá rẻ

Đồng hồ Quartz chứa đựng tính chính xác đáng ngưỡng mộ. Ở mức sai số 0,5s/ngày, luôn yên tâm bởi không bao giờ phải lên cót, đồng hồ dưới 10 triệu xứng đáng để tín đồ thời gian trao gửi niềm tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.