Đôi giày nữ cao gót đắt nhất thế giới vừa được hé lộ

0
723

Đôi mua giày cao gót đắt nhất thế giới vừa được hé lộ. Đó là 1 mặt hàng của người thiết kế người Anh Debbie Wingham. Gót giầy được bọc bằng kim chiếc quý và đá hiếm, có giá bán chính xác là 15,1 triệu đô la Mỹ.

Wingham nức tiếng với những phát minh sexy nóng bỏng, đã khiến cho việc cho phổ biến người nức danh, hoàng gia, cũng như những người thuộc tầng lớp giàu có trong sự nghiệp của mình. Cô được biết đến như một nhà chế tác các trang phục đắt nhất thế giới, từng khiến cho ra mẫu váy Red Diamond Abaya gắn hơn 2000 viên kim cương, trong những số ấy có cả viên kim cương đỏ đắt nhất thế giới (giá trị của chiếc đầm là 15,5 triệu USD), hay cái bánh vỏ bọc kim cương cho một khác hàng ở UAE có giá 64 triệu đô la Mỹ.

Tác phẩm mới nhất của Wingham là sự việc phối hợp của cô và nghệ sĩ đương đại Florida, Chris Campbell. Wingham đảm nhận phần thiết kế, còn Campbell là người trực tiếp tạo ra đôi giầy từ hàng trăm giờ miệt mài khiến cho việc.

Đôi giầy tuyệt vời và hoàn hảo nhất bao gồm 1 viên kim cương hồng 3 cara, 1 viên xanh nước biển 1 cara, mỗi viên trị giá hơn 128.000 USD, cộng 4 viên kim cương 3 cara hoàn hảo nhất không tì vết và bộ kim cương 1000 viên bọc bạch kim bố trí bên trên các chi tiết, tạo hình một cái bánh. giầy với khóa dùng để kéo bởi vàng, gia phủ vàng 24 cara, chỉ khâu bởi vàng 18 cara. bên trong đôi giầy được trang trí bởi lớp ren cũng bằng vàng. Để tạo thành một sự tương phản nhẹ, đôi giày được đính thêm một bông hồng vàng.

Đôi giày đẹp được đặt bởi 1 gia đình không nêu tên ở Dubai nhằm đánh dấu một bữa tiệc sinh nhật quan trọng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.