Địa chỉ chữa kinh nguyệt không đều tại TP HCM

0
59

nhằm mục đích là giúp chị em biết được đâu là cơ sở y tế chữa kinh nguyệt không đều uy tín tại TPHCM, các chuyên gia đã có cuộc khảo sát thực tế từ một vài chị em đã điều trị triệt để bệnh lí rối loạn kinh nguyệt của mình như sau:

Chị Thu Huyền (36 tuổi- Quận 10, TPHCM) chia sẻ: Mình đã có sự lựa chọn đúng đắn khi tìm tới phòng kh.. Đa khoa quốc tế HCM. Bác sĩ ở đây rất gần gũi thân thiện, hơn nữa họ làm việc cũng rất chuyên nghiệp. Mình thật sự rất hài lòng khi đến với phòng kh… Nhờ chúng tôi, chu kỳ kinh nguyệt của mình đã trở về trạng thái ổn định.

Bạn Khánh Linh (20 tuổi- SV Đại Học Hồng Bàng): Trước khi quyết định lựa chọn đến chúng tôi tư nhằm mục đích là thăm khám và điều trị triệu chứng rối loạn kinh nguyệt của mình, em cảm thấy rất lo lắng, băn khoăn không hiểu đâu là cơ sở y tế uy tín. Em phải nhiều lần cập nhật thông tin, từ một vài diễn đàn cũng như một số trang báo mạng về một số các chuyên gia tư nhân. Và em đã có quyết định hoàn toàn đúng khi tìm đến Đa khoa quốc tế HCM.

Thu Trang (25 tuổi, Đồng Nai): Em có hiện tượng kinh nguyệt không đều đã nhiều năm nay. Em cũng đã sử dụng nhiều phương pháp từ dân gian đến hiện đại với hy vọng chu kỳ kinh nguyệt của mình ổn định như một số chị em phụ nữ khác. Nhưng tất cả đều thất bại. Trong 1 lần lên TPHCM chơi, em có tâm sự với nhỏ bạn và được nó dẫn đến các chuyên gia Đa khoa quốc tế HCM. Trong khoảng thời gian ngắn, hiện tượng kinh nguyệt không đều của em đã chấm dứt dứt điểm. Em rất hài lòng với cách làm việc của đội ngũ Y- Bác sĩ tại đây.

Đây là số ít một vài nhận xét của chị em khi đến với Đa khoa quốc tế HCM để có thể đưa ra cách chữa kinh nguyệt không đều của mình. Còn bạn, bạn đã biết địa chỉ chữa rối loạn kinh nguyệt uy tín tại TPHCM chưa? Hi vọng, một số chia sẻ ở trên cũng như những chia sẻ của các chuyên gia sản phụ khoa dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trong chính quyết định của mình.

xem thêm: Kinh nguyệt ra ít có màu đen có sao không?

cách điều trị rong kinh ở nữ giới

Nguyên nhân – cách chữa kinh nguyệt không đều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.