Chia sẻ cách ngăn ngừa sẹo cho da bạn nữ

0
72

Với phụ nữ mang thai tháng cuối chỉ nên thoa thuốc, hạn chế can thiệp thủ thuật. Thuốc thoa điều trị sẹo thường có thành phần an toàn, sử dụng được trên phụ nữ mang thai.

Có nhiều người bị sẹo nhưng không biết cách bôi ngừa sẹo như thế nào cho đúng, những câu hỏi đại loại như có thuốc bôi liền sẹo tốt nhất nào không khi họ chưa biết loại thuốc nào phù hợp. Hoặc có những người muốn tìm cách che khuyết điểm ở chân khi bị bỏng ống bô xe máy. Dưới đây là 1 số câu hỏi khác của độc giả, hi vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để trị sẹo cho riêng mình.Trường hợp này bác sĩ trả lời: Sẹo lồi nhỏ không cần phẫu thuật. Phương pháp lựa chọn là chấm nitơ lỏng hay tiêm thuốc tại chổ làm sẹo nhỏ dần. Cần thực hiện nhiều lần. Những phương pháp này cần kết hợp thoa thuốc điều trị sẹo để đạt hiệu quả cao.

Có bạn Thành lại hỏi: Khi bị té xe, chân bị trầy muốn tìm mua thuốc xức thẹo ScarZ bôi lên có làm mo seo hay không? Và với bất kì trường hợp tai nạn tương tự thì bôi thuốc trị sẹo khi nào là tốt nhất?

Và ScarZ là thuốc trị liền sẹo có chứa Collaplus và chiết xuất rau má giúp kiểm soát sự tăng sinh quá mức của những tế bào bất thường và duy trì trật tự ổn định của mạng lưới ngoại bào. Allantoin giúp loại bỏ những tết bào tổn thương. Và để vết sẹo mau liền, chúng ta phải xử lý vết thương sớm và đúng cách bằng cách thoa thuốc trị sẹo thích hợp, chăm sóc tốt và dinh dưỡng đầy đủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.