Cánh mày râu xuất tinh sớm vì dùng nhiều thuốc kháng sinh

0
47

Thuốc kháng sinh bình thường chỉ có công dụng và bài tiết trong vòng 24h, và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người. Tuy nhiên khi sử dụng nhiều thuốc kháng sinh, tăng liều lượng thì nó lại là nguyên nhân gây nhiều bệnh, và là căn nguyên bị xuất tinh sớm ở nam giới.

Thuốc kháng sinh ảnh hưởng đến sinh lý

Thuốc kháng sinh tác động đến sinh lý

Ảnh hưởng của kháng sinh tới sức khỏe sinh sản cánh mày râu

Vì sao xuất tinh sớm lại từ thuốc kháng sinh, tại sao vậy?

Kháng sinh khi đi vào cơ thể sẽ theo đường mạch máu vào các vùng cần điều trị, giúp giảm đau và sau đó theo đường bài tiết để đi ra ngoài. Tuy nhiên dùng nhiều kháng sinh trong khoảng thời gian kéo dài chúng sẽ không kịp bài thải ra ngoài mà tích trữ vào các mạch máu, lưu thông tới các cơ quan trong cơ thểdẫn tới tinh hoàn. Kháng sinh sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của cơ quan sinh dục nam:

  • Kháng sinh tác động tới khả năng sinh tinh của tinh hoàn, làm cho chất lượng và số lượng tinh trùng bị suy giảm nhanh chóng.
  • Kháng sinh chính là chất đối kháng với tinh trùng nên khi đưa kháng sinh vào thân thể mà chúng không được bài tiết ra ngoài thì những tinh trùng sinh ra sẽ bị chúng đầu độc và chết yểu. Chính vậy cho nên ở những quý ông thường xuyên sử dụng kháng sinh, số lượng tinh trùng khá thấp, dấu hiệu nhanh xuất tinh cũng diễn ra thường xuyên hơn.
  • Chất kháng sinh còn là lí do khiến cho tinh trùng không thể phân bào, làm ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Hầu như trong thời gian sài sử dụng kháng sinh, ham muốn chuyện yêu dường như tụt giảm với quý ông, họ không có nhiều hứng thú cho chuyện đó nữa.

Những lưu ý khi sử dụng kháng sinh

Khi đã biết được kháng sinh là tác nhân bị xuất tinh sớmcác bạn hãy chủ động phòng tránh nhưng ảnh hưởng xấu mà kháng sinh kéo đến cho mình. Chúng tôi xin đưa một vài lưu ý khi sử dụng thuốc kháng sinh đối với nam giới:

  • Không lạm dụng thuốc kháng sinh: thuốc kháng sinh bản thân nó không xấu, có tác dụng giúp con người chống lại bệnh tật. Tuy nhiên việc lạm dụng sử dụng liều lượng kháng sinh cao và thường xuyên sẽ làm cho cơ thể bị nhờn thuốc, không còn có nhiều chức năng kháng khuẩn nữa.
  • phái mạnh chỉ nên dùng thuốc kháng sinh khi có hiện tượng nhiễm vi khuẩn cao, hạn chế lý do bị xuất tinh nhanh này.
  • Không sử dụng lẫn lộn nhiều loại thuốc kháng sinh, sử dụng đúng loại theo chỉ dẫn của BS.
  • Khi sử dụng thuốc kháng sinh bạn không nên dùng quá 5 ngày, sau khi đã hết thời gian điều trị này bạn nên chuyển qua cách chữa trị khác.

Mong rằng với những thông tin này bạn sẽ hiểu hơn về thuốc kháng sinh tại sao lại là căn nguyên bị nhanh xuất tinh ở cánh mày râu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.