căn hộ chung cư Căn hộ Saphire Phú Hữu Q.9 có đáng đầu tư

0
52

thời gian gần đây, có tương đối nhiều người tiêu dùng hỏi chúng tôi về dự án của Khang Điền. lúc nào Khang Điền tiến hành tiếp dự án Bất Động Sản ?. Có dự án nào tại Quận 2, Q.9 nào của Khang Điền sẵn sàng chính thức mở bán không ? Có 1 số ít người tiêu dùng đã nghe được xuất phát điểm từ một số nguồn tin về Khang Điền chuẩn bị sẵn sàng triển căn hộ chung cư cạnh Dự Án BĐS Mega Ruby. Và hỏi lại chúng tôi xem có chính xác không. Theo từ những Thông tin và dự liệu chúng tôi dành được. Khang Điền đã ký kết HĐ vay với Vietinbank Nước Ta (Vietcombank) vào ngày 14/03/2017 trị giá 100.600.000.000 vnd ( hơn 100 tỷ) thời gian ấn hạn 60 tháng để hỗ trợ vốn dự án Dự án Saphire Phú Hữu. đây cũng là hành động của Khang Điền để sắp đặt vốn, chuẩn bị sẵn sàng thực thi Dự Án BĐS ở đây.

dự án Bất Động Sản Jamila Q.9 được Khang Điền nâng tầm phát triển rất thành công xuất sắc trong những năm năm nay

Năm 2017 đánh dấu sự thành công xuất sắc rất lớn của Khang Điền trong chiến lược Marketing Thương mại. lúc các dự các Dự Án BĐS của Khang Điền được xúc tiến bán hàng rất tốt. dự án Melosa Garden, Merita đã bán hết 100%. Jamila Khang Điền đã bán hơn 90% số lượng căn hộ chung cư cao cấp trong vòng 6 tháng. dự án Bất Động Sản Lovera Park đã bán hết Khu 1 & Khu 2 chiếm hơn 60% tỷ trọng sản phẩm của dự án Bất Động Sản. Lúc Này khu 3 và 4 Lovera Park mới đang triển khai bắt đầu khởi công móng cọc. dự án Rosita Garden cũng còn ít ỏi dòng sản phẩm.

qua đó, Khang Điền cũng đã và đang có bước khởi động Saphire Phú Hữu để bổ xung vào nguồn cung sản phẩm trong năm 2018. đồng thời, Hiện tại thị trường Nhà Đất BĐS Khu Đông Sài Gòn đang khá hiếm hoi nguồn cung mới. Các chủ đầu từ đang thận trọng phát triển dự án cũng như chuẩn bị rất kỹ về thủ tục pháp lý khi xúc tiến Dự Án BĐS. do vậy, Khang Điền phát triển Dự Án BĐS Saphire Q9 được xem như là nước cơ tốt. để đón đầu thị trường trong thời điểm 2018.

Saphire Khang Điền – Khang Điền Q.9 có thực sự lôi cuốn.

sau lúc thực hiện thành công xuất sắc Dự Án BĐS căn hộ Jamila, Khang ĐIền khá tự tin trong việc phát triển dòng căn hộ chung cư cao cấp ra thị trường. Với danh hiệu uy tín, cùng việc chăm chút vào thiết kế dòng sản phẩm cũng như tiện ích sống cho dân cư. mẫu sản phẩm của Khang Điền luôn luôn được người mua đánh giá và thẩm định cao. dự án Bất Động Sản căn hộ Saphire Phú Hữu được thừa kế kinh nghiệm tay nghề nâng tầm phát triển từ dự án Bất Động Sản Jamila và các sản phẩm trước của Khang Điền. Khách sẽ nhận được các điều tuyệt vời khi chọn lựa Dự án Saphire Khang Điền.

khách hàng luôn nhận được các món quà tuyệt vời khi lựa chọn các mẫu sản phẩm của Khang Điền.

Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào. Một phần từ doanh số kinh doanh thương mại rất tốt trong thời hạn 2015,2016 và 2017. ngoài ra còn có không ít các quỹ trong nước và nước ngoài góp vốn đầu tư vào Khang Điền. vấn đề này rất quan trọng về năng lực nâng tầm phát triển của người đầu tư. bảo đảm về quá trình kiến thiết xây dựng cũng như chất lượng loại sản phẩm mà Khang ĐIền cam kết so với khách hàng. thế nên Khang Điền luôn có một lạng người mua trung thành với chủ lớn, luôn tín nhiệm về danh hiệu chủ đầu tư dự án.

Saphire Khang Điền nằm ngay trên đường Vành Đai 2, đây là một trong những tuyến vành đai quan trọng của TP. HCM trong phát triển kinh tế. cùng theo đó, Dự Án BĐS cũng chỉ cách khoảng 2km vòng xoay Phú Hữu, nên dễ dàng liên kết về trung tâm đô thị Thủ Thiêm và các tỉnh miền Đông.

thời gian 3-5 năm trơ lại đây, UBND Thành Phố đang tập trung chuyên sâu nâng tầm phát triển cơ sở hạ tầng cho Khu Đông. với các dự án có mô hình lớn, quy hoạch bài bản, Khu Đông đang thay đổi từng giờ mà biến thành xung quanh vị trí có mức giá BĐS Nhà Đất tăng đột biết. điều đó cũng không có gì bất ngờ khi địa điểm này là trung tâm trong tam giác kinh tế tại Đông Nam Bô là TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Các con đường đường trọng yếu như: Vành Đai 3, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, … được thực hiện rầm rộ trong các năm quay lại đây. đây cũng là cú hích cơ sở hạ tầng rất lớn để nâng tầm phát triển Khu Đông. Việc Nằm ở phía trong khu vực nâng tầm phát triển hạ tầng như vậy, giúp việc gia tăng giá trị của Saphire Khang Điền rất tốt.

Việc đón đầu phát triển Khu Đông khi sở hữu Dự án Saphire Khang Điền là đúng đắn, mặc dù thế người mua cũng cần được chú ý quan tâm khi đầu tư lướt sóng. Vì thị trường thứ cấp tại Khu Đông khá hạn chế. Do cơ sở hạ tầng chung vẫn còn đang triển khai, chưa triển khai xong nên việc kéo người dân về khu đại công trường khá khó khăn. vì vậy, thị phần thứ cấp hoạt động tốt khi cơ sở hạ tầng khu vực này gần hoàn thành xong. tuy vậy đây cũng là điểm mạnh cho các người tiêu dùng đầu tư dài hạn và có chiến lượng kinh doanh thương mại tốt. Khi mức giá nhà ở tại khu vực đó còn khá rẻ, giá dòng sản phẩm ngay gần giá trị thực của loại sản phẩm. thế nên, khi hạ tầng hoàn thành xong thì tỷ lệ gia tăng Nhà Đất BĐS tại khu này quá cao.

Với danh hiệu uy tín, chất lượng mặt hàng tốt, giá loại sản phẩm tốt và tiềm tăng về cơ sở hạ tầng thì chúng tôi đánh giá và thẩm định Dự án Saphire Phú Hữu rất cuốn hút Lúc bấy giờ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.