Các bài tập đấng mày râu nên biết khi bị chứng liệt dương

0
69

Một trong những căn nguyên khiến đấng mày râu mắc chứng chứng liệt dương là do chế độ sinh hoạt không điều độ, ít vận động gây nên các mô mỡ thừa, ngăn cản máu lưu thông tới cơ quan sinh dục. Chính vậy cho nênphương hướng điều trị chứng liệt dương mà đàn ông nên thực hiện là tập các bài thể dục nhằm nâng cao sức dẻo dai, sức mạnh cho cơ thể và cơ quan sinh dục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bài tập trị mất cân bằng yếu tố cương dương này nhé.

Rối loạn cương dương – nỗi lo của các quý ông

rối loạn cương dương – nỗi lo của các đàn ông

Bài tập cơ PC cho quý ông mới bắt đầu

Bài tập giữ cơ PC khá dễ dàng và là nền tẳng cho các hoạt động của cơ quan sinh dục nam. trước hết bạn giữ chặ cơ PC trong vòng 10 giây rồi thả ra, thực hiện 3 lần liên tiếp rồi nghỉ chừng 10 giây. Tiếp tục thực hiện giữ cơ PC 5 giây, thả ra nghỉ 5 giay thì thực hiện lại 10 lần tương tự. Cuối cùng thực hiện giữ cơ PC 3 lần mỗi lần 30 giây. Với các động tác giữ cơ PC này sẽ rèn luyện được sự dẻo dai và bền bỉ cho cơ PC, giúp dương vật có thể cương cứng lâu hơn, sức chịu đựng cao hơn. Chắc chắn cuộc yêu của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn học được bài tập này.

Trị rối loạn cương dương bằng các bài tập giữ cơ PC

Trị chứng liệt dương bằng các bài tập giữ cơ PC

Bài tập cơ PC bằng cách siết chặt nhanh

Khi đã quen với bài tập giữ cơ ở trên bạn có thể tiếp tục thực hiện bài tập siết chặt nhanh này. trước tiên bạn giữ chặt và thả cơ PC 3 lần, mỗi lần thực hiện cách nhau 10 giây. Sau đó liên tục giữu cơ PC thả ra đếm từ 1-10 và thực hiện sao cho thời gian giữ cư càng lâu càng tốt. Thực hiện động tác siết chặt nhanh và có thể giữ cơ PC chừng 2 phút là bạn đã đặt được yêu cầu của bài tập này.

Động tác nâng “cậu bé”

Đây là cách trị rối loạn cương dương khá đơn giản. Bạn chỉ cần ở trong tư thế nằm hoặc ngồi rồi di chuyển và nâng “cậu nhỏ” lên xuống, uốn cong cơ PC sao cho càng lâu càng tốt. Thực hiện động tác chừng 5 lần, mỗi lần nghỉ 30 giây là cách dễ dàng giúp “cậu nhỏ” của đàn ông có thể cương cứng lâu hơn. Bên cạnh tập luyện cơ PC thì đấng mày râu cũng nên tăng cường cách chữa rối loạn cương dương tại nhà bằng chế độ dinh dưỡngbổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và sức khỏe sinh lý. Ngay cả khi làm việc hay ở nhà thì các bài tập này bạn vẫn có thể thực hiện các bài tập này. Chúng tôi mong muốn rằng với các bài tập trị chứng liệt dương này sẽ giúp các phái mạnh nhanh chóng lấy lại phong cách và bản lĩnh của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.