Bonivein lối thoát cho người mắc bệnh lòi dòm

0
52

Trị bệnh lòi dòm không cần giải phẫu với sản phẩm Bonivein từ canadaThực phẩm chức năng BoniVein chữa trị bệnh lòi dòm là thuốc hỗ trợ và ngăn ngừa điều trị những căn bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, bệnh giãn tĩnh mạch công hiệu đang được khá nhiều người sử dụng hiện tại.


BoniVein – thuốc  hỗ trợ chữa trĩ hữu hiệu.

Nguồn gốc của sản phẩm

Thực phẩm chức năng BoniVein từ Canada là thuốc được nhập khẩu từ Phương Tây, đang được khá nhiều đối tượng chọn lựa hiện giờ.

Thông tin về thực phẩm chức năng

Người bị bệnh lòi dòm sẽ mắc nhiều vấn đề không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ liên tục phải gánh chịu những cơn đau đớn và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, tác động đến cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Khá nhiều người bị chứng bệnh song lại lo ngại chia sẻ vì khó mở lời và cũng nhiều người suy nghĩ chứng bệnh này không có tác động đến sức khỏe.Nhưng bệnh lòi dòm là một trong những căn bệnh thường gặp nhất hiện nay, đặc biệt khá phổ quát ở những người làm việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Trị bệnh trĩ bằng tây y liên tục lại gây nên khá nhiều di chứng phụ và không triệt để được nguồn gốc của bệnh.

 Một trong những sản phẩm  có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh trĩ hiệu quả đó là TPCN BoniVein từ Canada. Rất nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong đời sống từ khi sử dụng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải căn bệnh khó nói này hãy cùng xem xét các thành phần, công dụng và những chỉ dẫn sử dụng của thuốc này dưới đây nhá.

Thành phần thuốc BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

TPCN BoniVein có những thành phần 100% từ thảo mộc tự nhiên vì vậy rất lành tính và không có công dụng phụ.

Công dụng của sản phẩm BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein giúp viêm giãn tĩnh mạch và hỗ trợ nâng cao sức bền của tĩnh mạch. Đồng thời, TPCN còn có tác dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu quả.

BoniVein còn giảm thiểu các biểu hiện của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng hạn chế các biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh trĩ tốt.

Người sử dụng sản phẩm gồm có:

Những người bị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

Những đối tượng mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng sử dụng và cách dùng TPCN BoniVein

Liều dùng và cách thức dùng ảnh hưởng đến hiệu nghiệm của sản phẩm. Với TPCN BoniVein quý khách nên uống  hai lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 viên.


Hạn sử dụng: in ấn trên bao thuốc

Bảo quản thực phẩm chức năng: nơi khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau khi dùng.

Xem thêm:

http://lowestprice-viagra-100mg.net/2017/03/03/san-pham-bonivein-ngan-chan-va-ho-tro-chua-benh-loi-dom-cong-hieu-nhat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.