biện pháp để bạn mang được những kĩ thuật cơ bản trong ngoại hình in ấn

0
64

Đôi lúc với các lỗi cơ bản trong thiết kế in ấn mà trường hợp không phải là nhà kiểu dáng in ấn nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ không cảm giác. Và điều này cũng làm cho bạn tốn hơi đa dạng thời gian và công sức cho kế hoạch in ấn vật dụng của mình. Kiến An Phát, công ty in ấn giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh xin chia sẻ biện pháp để bạn có được các kĩ thuật cơ bản trong mẫu thiết kế in ấn ngay từ thời gian này.

· Hãy lên một kế hoạch cụ thể: Bạn sẽ thấy việc xuất phim, phơi bản in và cho ra thành phẩm sẽ mất rất nhiều thời gian trường hợp bạn ko lên trước cho mình 1 kế hoạch cụ thể. ví như bạn thực hiện ko đúng kế hoạch thì những Công ty in ấn cũng sẽ không tăng tốc để kịp tiến độ cho bạn. những lắp thêm in đều công việc với 1 lịch dày đặc, các tờ in đề nghị với thời gian để khô và nếu chế bản gặp sự cố, nó buộc phải mất đa số thời gian để rất nhiều việc trở lại trật tự.

· Hãy chỉ huy lỗi: Đây là điều thiết yếu bất cứ một liên doanh in pp ngoài trời chuyên nghiệp nào cũng sẽ dễ dàng nhận ra đấy là lỗi ở bản in. Thông thường người tiêu dùng sẽ chỉ huy bản in thử mà bạn in ra, nhưng thường họ chỉ đọc lướt qua phải vững chắc sẽ bỏ sót lỗi. rẻ nhất bạn nên là người tự kiểm tra lỗi cho phần lớn những tài liệu của mình.

· tiêu dùng trapping: Việc dùng traping khi in ấn thường được công ty in ấn giá rẻ áp dụng để giảm thiểu tối đa sai số chồng màu trong giai đoạn in.

· tiêu dùng phần mềm: Bạn yêu cầu tiêu dùng các ứng dụng phần mềm quen thuộc của nhà in. Còn trường hợp không bạn phải giao hoán trước với công ty in ấn giá rẻ giả dụ bạn mang tiêu dùng các ứng dụng phần mềm khác. Mặt khác hãy yêu cầu tiêu dùng những phần mềm phần mềm cho đúng tác vụ để đảm bảo quá trình in không hề chỉnh sửa mất thời gian chờ đợi của bạn.

· Hãy đặt tên file: Mỗi nền tảng sử dụng hoặc chương trình ứng dụng đều mang những quy luật riêng của nó gắn ngay tắp lự với tên file, Vậy nên lúc giao trách nhiệm cho công ty in ấn giá rẻ, bạn hãy đặt tên file cho tài liệu của mình. Tài liệu của bạn sẽ được xử lý trong những chương trình phần mềm khác nhau chạy trên các hệ điều hành khác nhau để bình bản, xuất ra phim hay ra bản. Để tránh những vấn đề nặng nề nên bắt buộc đổi tên file hoặc không thể đọc được, ko phải đặt tên file dài quá 25 ký tự. Bạn phải dùng dấu gạch dưới thay vì sử dụng khoảng trắng nếu bạn muốn phân tách các từ trong tên file. Đừng bao giờ bắt đầu hoặc kết thúc tên file với khoảng trắng, dấu / hoặc \ hoặc dấu : trong tên file. giảm thiểu việc dung nhiều loại hơn một dấu chấm (.) trong tên file…

kỳ vọng những chia sẻ của công ty in ấn bình thạnh thành phố HCM Kiến An Phát về phương pháp để bạn có được những kĩ thuật cơ bản trong kiểu dáng in ấn sẽ là cẩm nang hữu ích cho bạn trong thiết kế in ấn. Chúc người trải nghiệm thành công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.