Bác sĩ nha khoa Phạm Hồng Đức phố Vọng

0
119

Chỉnh nha là 1 lĩnh vực tưởng không khó mà khó không tưởng. Bác sĩ chỉnh nha đích thực phải là một người được huấn luyện chuyên sâu bài bản, chắc tay nghề thì mới mang thể thực hiện điều trị cho bệnh nhân đúng vấn đề và đúng lịch trình.

Có đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu trong ngành chỉnh nha, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và mang chuyên nghiệp trong nghề, nha khoa Thúy Đức là điểm tới được phổ biến người tin tưởng chọn lọc. Bạn sẽ được những thầy thuốc Đức chỉnh nha AAO trực tiếp giải đáp và thực hiện liệu trình điều trị mang sự hỗ trợ của thiết bị khoa học chỉnh nha tiên tiến bậc nhất.

Bác sĩ Phạm Hồng Đức – một thầy thuốc hàng đầu đầu Việt Nam về chuyên lĩnh vực chỉnh nha – phát xuất điểm là 1 chàng sinh viên của Viện đào tạo răng hàm mặt – trường Đại học Y Hà Nội. Bằng niềm yêu thích, yêu nghề, chàng sinh viên đã không ngừng cố gắng nỗ lực và học hỏi để trong chuyên ngành nghề chỉnh nha ko chỉ từ môi trường tập huấn trong nước và còn tăng chuyên môn vươn tầm quốc tế.

Bác sĩ Đức đã với thời gian dài được đào tạo trong môi trường quốc tế tại phổ biến đất nước khác nhau. Trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu cũng như tăng tay nghề, anh đã trở nên thành viên của Liên đoàn bác sĩ Chỉnh nha thế giới (WFO) và đạt chứng chỉ của Hiệp Hội bác sĩ Chỉnh Nha Hoa Kỳ (American Association for orthodontist – AAO) – một trong số ít những bác sĩ chỉnh nha tại Việt Nam mang vinh dự này.

Trước khi tới với ngành nắn chỉnh răng, thầy thuốc Đức từng tiến hành điều trị nha khoa tổng quát. Đây cũng là thời gian thử thách cho việc rèn nghề của anh. Lúc bước vào ngành chỉnh nha, thầy thuốc Đức AAO càng cố gắng và phấn đấu cố gắng hơn, đào sâu nghiên cứu để sở hữu phổ thông phương pháp đương đại hơn trong công việc điều trị.

Ngoài vị trí là một thầy thuốc chỉnh nha mang uy tín hàng đầu tại Hà Nội, bác sĩ Đức AAO còn là tác kém chất lượng của nhiều cuốn sách best-seller trong ngành nghề nắn chỉnh răng như: 1001 Bí kíp lâm sàng trong chỉnh nha (2015), những ca lâm sàng trong chỉnh nha (2015), Cơ sinh học trong chỉnh nha (2016)…được giới chuyên môn giám định cao.

Mặc dù đã đạt được khá  nhiều thành công trên con đường của mình, bác sĩ Đức vẫn không ngừng phấn đấu học hỏi, tìm tòi các cách mới. Hấp thụ những kiến thức mới, những phương pháp hiện đại nên thầy thuốc Đức AAO càng ngày càng nâng cao tay nghề và trình độ của mình. Vừa nâng tầm chuyên môn, thầy thuốc Đức vừa hài hòa thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cũng như nguyên tắc nghề nghiệp của riêng mình về nắn chỉnh răng. Các phấn đấu chậm triển khai của bác sĩ Đức ko gì ngoài chỉ tiêu giúp cho mọi người với 1 hàm răng chắc khỏe và một nụ cười tự tin, rực rỡ.

Tham khảo:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.