NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRÊN MẪU XE HONDA ACCORD 2018

0
33

Chủ nhân của những chiếc Honda Accord 2018 là những người được trực tiếp trải nghiệm các công nghệ tiên tiến trên mẫu xe này.

Honda Accord đã tạo nên bước ngoặt lớn trong việc cải tiến mẫu sedan cỡ trung nhờ vào việc bổ sung một loạt các tính năng công nghệ cao cho phiên bản 2018.

Honda Accord 2018.

Honda ô tô Phát Tiến đã thống kê một số cải tiến mới mà khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm nếu sở hữu cho mình chiếc Honda Accord phiên bản 2018:

Lốp xe hấp thụ tiếng ồn

Honda sử dụng công nghệ lốp ContiSilent phát triển bởi hãng sản xuất lốp xe danh tiếng Continental.

Honda đã ứng dụng công nghệ lốp ContiSilent đến từ hãng sản xuất lốp xe danh tiếng Continental. Lốp ContinSilent có thành phần là vật liệu có khả năng hấp thụ âm thanh vào bên trong hoa văn lốp xe. Đây là công nghệ tiên tiến mà Honda đã ưu ái nâng cấp cho mẫu Honda Accord 2018

Hơn nữa, để chắc chắn việc giảm bớt tiếng ồn trong cả vòng đời của Accord, Honda gắn nhựa plastic ở trung tâm của vành bánh xe. Đây cũng chính là loại vật được Honda phát triển độc quyền Vì thế hiệu quả của việc hấp thụ tiếng ồn được nâng cao hơn khi di chuyển trên đường ngay cả khi lốp nguyên bản được thay thế.

Gỗ Zelkova bốn lớp

Gỗ tự nhiên là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất cho việc trang trí nội thất trên hầu hết các ô tô trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, vượt xa những đối thủ trên thị trường, các chi tiết trang trí trên bảng điều khiển và cánh cửa của Honda Accord 2018 được đánh giá cao cấp nhất hiện nay.

Loại gỗ có tên Zelkova này được sản xuất rất đặc biệt bằng việc xếp chồng bốn lớp vật liệu lên trên một nền plastic. Đồng thời lớp trên cùng sẽ được áp dụng nhiều kĩ thuật khác nhau để tạo vẻ ngoài giống với gỗ tự nhiên. Các thớ gỗ có nguồn gốc từ gỗ du hoặc gỗ zelkova đến từ Nhật Bản, thường được sử dụng trong nghệ thuật Bonsai.

Chip NFC

Việc kết nối điện thoại Bluetooth đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, hãng xe đến từ Nhật Bản đã mang lại 1 bước cải tiến thú vị dành cho khách hàng của mình bằng việc trang bị chip NFC (Near Field Communication: Kết nối lân cận) tích hợp với Android Pay và Apple Pay.

Với thao tác chạm vào chiếc điện thoại trên biểu tượng “N” ở bảng điều khiển của bất cứ chiếc Accord phiên bản Touring nào, khách hàng đều có thể được kết nối Bluetooth chỉ trong vài giây. Ngoài ra, Accord 2018 cung cấp cho người sử dụng khả năng thay đổi hình nền theo cách tương tự.

Bọt Uretan trên ghế ngồi có hiệu quả cao

Loại bọt Uretan là 1 công nghệ hoàn toàn mới được phát triển trên ghế ngồi của Honda Accord 2018 có độ cứng/mềm khác nhau tùy từng vị trí trên ghế.

Ngoài ra, Honda đã cải tiến phần đệm tựa lưng trên Accord 2018 thêm 125 mm ở mỗi bên trên ghế trước và 50 mm trên ghế sau. Đồng thời cũng kéo dài chỗ để tay trung tâm ghế sau thêm 50 mm nhằm tạo cho khách hàng sự thoải mái và tiện nghi

Tổng hợp và biên tập

Giaxeotohonda.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.