Huyndai bắt trước honda, toyota, thaco giảm giá ô tô tháng 11

0
88

Sau những hãng xe oto Toyota, Thaco, Honda oto VN đến lượt Hyundai chiến thắng ưu đãi sâu những mẫu xe gắn ráp trong nước trước thời điểm thuế về 0%.

Honda Ôtô Long An

Hyundai thắng lợi (HTC) vừa tiếp đến khuyến mãi bán sỉ dòng xe ăn khách nhất của mình là Grand i10. Trong thông tin mới nhất của hãng này, giá xe Hyundai Grand i10 sẽ chỉ còn trong khoảng 315 – 415 triệu, mức giảm trong khoảng 20 – 40 triệu đồng/xe. Ngoài Grand i10, hai dòng xe gắn rắp trong nước (CKD) khác của HTC là Tucson và SantaFe cũng đang được giảm giá khá lớn. SantaFe hiện sở hữu mức ưu đãi kỷ lục lên tới 230 triệu đồng còn Tucson cũng vừa được điều chỉnh mức ưu đãi trong khoảng 85-130 triệu đồng ngay đầu tháng 11/2017.

– Xem ngay: Honda Ôtô Long An khuyến mãi tháng 12 rất khủng

Ngay trước HTC, Toyota nước ta (TMV) cũng đã công khai tầm giá Phân Phối thế hệ cho loạt xe CKD của mình trong dịp cuối năm. Chi tiết, Toyota Vios sẽ là loại xe được ưu đãi mạnh nhất, trong khoảng 48 – 58 triệu đồng, giúp giá tiền niêm yết của chiếc xe này chỉ còn trong khoảng 484 – 586 triệu đồng. Corolla Altis vừa ra mắt cũng được TMV hạ giá trong khoảng 24 – 31 triệu đồng, xuống còn 678 – 905 triệu đồng. Loại xe gắn ráp còn lại của hãng này là Innova cũng được điều chỉnh lại mức giá giảm trong khoảng 42 – 50 triệu đồng, giúp giá xe chỉ còn trong khoảng 743 – 945 triệu đồng.

Thaco hiện đang nắm giữ 2 nhãn hàng xe phổ biến to là Kia và Mazda cũng với động thái điều chỉnh giá khá đặc biệt lúc giảm giá xe Kia nhưng mà lại nâng cao giá các chiếc xe Mazda.

chi tiết, những mẫu xe Kia được điều chỉnh ưu đãi trong khoảng 5 – 25 triệu đồng từ khi tháng 11. Dòng xe Bán chạy nhất của Kia là Morning được điều chỉnh giảm giá 5 triệu đồng, cái xe được khuyến mãi đa dạng nhất là Sedona có mức giảm 25 triệu đồng.

những cái xe Mazda được gắn ráp trong nước lại được điều chỉnh tăng giá nhẹ từ 10 – 20 triệu đồng. Dòng sedan Mazda 3 được điều chỉnh tăng giá 10 triệu, còn loại crossover CX-5 được điều chỉnh nâng cao 20 triệu đồng.

tuy nhiên còn khá rộng rãi cái xe CKD khác cũng được điều chỉnh ưu đãi như Ford Eco Sport và Focus ứng dụng mức giảm từ 20 đến 30 triệu đồng tại đại lý. Trong khi đó, Fiesta được lợi giảm giá từ 35 đến 50 triệu đồng, tùy bản. Nissan X-Trail và Sunny cũng được giảm giá từ 50 – 70 triệu đồng.

không tính việc giảm giá Phân Phối, nhiều hãng xe cũng đã khởi đầu công khai mức giá xe CKD mới khi ứng dụng thuế du nhập linh kiện 0%. Tuy nhiên tầm giá Cung Cấp thế hệ cũng ko giảm được sâu như hy vọng của người tiêu dùng. Nhưng mà vấn đề khuyến mại các dòng CKD nói trên sẽ tạo thêm áp lực lên những cái xe nhập cảng.

Trích nguồn: http://hondaoto.info/phat-tien.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.