Dầu nhớt Motul có 2 loại cho xe máy này bạn đã biết?

0
52

Đối với những loại xe mắc tiền và cao cấp nếu như bạn không biết bảo quản thì không những xe bị chậm thường xuyên bị lỗi mà còn dễ bị tại nạn do động cơ bên trong bị hư hỏng. Để hạn chế sự biến đổi các kim khí bên trong thì Dầu nhớt 300V 4T FACTORY LINE 10W40 được ra mắt dành chuyên cho xe đua, xe mô tô. xem thêm

Tham khảo: http://motulvietnam.com 

Dầu nhớt cho xe Moto Motul 300V 4T Factiry Line 10w40

Được làm 100% Tiêu chuẩn chất lượng vượt lên trên tất cả các khuyến cáo của các nhà chế tạo xe máy trên thế giới. Độ nhớt HTHS cao và thử nghiêm FZG: FLS>14 giúp bảo vệ động cơ tối đa và tăng công suất khi hoạt động ở các điều kiện khắc nghiệt.

Sản phẩm được chứng nhận bởi JASO T903 về sự tương hợp hoàn hảo với bộ ly hợp ướt. Có khả năng bảo vệ động cơ tối đa và tăng công suất khi hoạt động ở các điều kiện khắc nghiệt với độ nhớt HTHS cao và thử nghiêm FZG: FLS>14.

Dầu nhớt cho động cơ xe máy 4 thì Motul H-Tech 100 10w40

Đây loại dầu nhớt dành cho động cơ xe máy 4 thì, đời mới nhất. 4 kỳ ở đây chính là: kỳ nén, kỳ nổ, kỳ nạp, kỳ xả.

Và điều quan trọng chính là mỗi một sản phẩm của Motul đều đáp ứng tiêu chuẩn JASO, một tổ chức hàng đầu Nhật Bản công nhận. Là sản phẩm tin dùng bạn nên sử dụng cho chiếc xe của mình.

Loại xe 4 kỳ này hoạt động cực kỳ tốt với cơ chế vận hành khép kín giúp tiết kiệm nhiên liệu và hoạt động trơn tru. .Đạt tiêu chuẩn JASO MA2 đây chính là Cơ quan tiêu chuẩn phương tiện Cơ Giới Nhật Bản. Tổ chức này có tiêu chuẩn riêng trong việc đánh giá quy cách và chất lượng cho các động cơ xăng dầu Nhật Bản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.