Cửa hàng Toyota Hải Phòng

0
50

Toyota là một trong hầu hết brand được ưa chuộng nhất nhì tại kinh doanh Việt Nam với hiệu suất bán hàng bán ra hàng tháng luôn dẫn đầu trong đa số phân chia nhờ sở hữu cho mình ngoại hình bắt mắt cũng như hầu hết khối máy mạnh mẽ, thích hợp với đa số loại đối tượng khách hàng. Hiện nay, Đại lý Toyota Hải Phòng là cửa hàng ủy quyền chính hãng nằm trong chuỗi có phương pháp cửa hàng của Toyota được mở ra nhằm phục vụ cho du khách khu vực Hải Phòng một cách tốt nhất. 

Đại lý Toyota Hải Phòng đặt mình tại địa riêng số 274 Lạnh Tray, Phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng và được dựng xây trên khu đất có diện tích lên đến 10 000 met vuông, hãnh diện là một trong hai cửa hàng có diện tích rộng nhất trong hệ thống.

Về cơ sở vật chất, Đại lý Toyota Hải Phòng được dựng xây với kết cấu gofm khu văn phòng và khu vực cửa hàng demo có diện tích 400 met vuông, tiếp theo là xưởng dịch vụ phục vụ cho việc sửa chữa, cam đoan dịch vụ xe mới về rộng 5000 met vuông được trang thiết bị hơn 40 khoang xưởng sửa chữa, 2 phòng sơn xe chu trình và 4 khoang sơn nhanh đạt chuẩn chung quốc tế về quy chuẩn cũng như độ thân thiện với môi trường.

Chỉ mới đi vào gặp gỡ được một thời gian ngắn nhưng tính đến nay, cửa hàng Toyota Hải Phòng đã luôn hoàn thành trọn vẹn nghĩa vụ của mình với du khách chính là đem đến cho du khách một hình ảnh một hãng xe Toyota luôn hết lòng vì khách hàng, khẳng định rõ vị thế của mình trong lòng du khách cũng như khẳng định dấu ấn danh tiếng của mình trên bản đồ ô tô thế giới.

đại lý Toyota Hải Phòng

Sự thành công của cửa hàng Toyota Biên Hòa không riêng đến từ sự hiện đại của cơ sở vật chất mà còn được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên hùng hậu của đại lý, với hầu hết nhân viên được hướng dẫn bài bản, luôn nắm bắt và thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, có đa số năm kinh qua trong việc sửa chữa.

Hiện nay, khi đến với cửa hàng Toyota Biên Hòa, du khách sẽ được hầu hết nhân viên dẫn đi tham quan và giúp khách hàng giải đáp từng loại xe của hãng để đủ khả năng chọn lọc cho mình một xe ô tô ưng ý. Các đời xe chính hãng đang hiện có tại cửa hàng đủ khả năng được nói đến như Toyota Camry, Toyota Vios, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Hilux…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.