Bạn muốn có bằng sớm phải không ạ?

0
81

Bạn đang ở quận 9, ở gần cầu Bình Triệu, gần trường Sư Phạm Kỹ Thuật, gần chợ Thủ Đức, gần Mai Chí Thọ và bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô, đúng rồi đó bạn, trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn, chúng tôi có chi nhánh ngay tại quận 9, ở rất gần bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, với đội ngũ giáo viên lâu năm, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Khóa học lái xe ô tô quận 9

Điều gì làm nên sự thành công và tên tuổi của trường chúng tôi cho đến thời điểm này ? Với tỉ lệ tốt nghiệp của học viên là 99%, sát hạch đậu là 95%, có hơn 2000 học viên của chúng tôi tốt nghiệp/ năm và đúng 3 tháng 15 ngày là có bằng. Cái thành công nhất của chúng tôi là tỉ lệ học viên ra trường rất cao so với những trung tâm khác.

Chúng tôi chỉ đưa ra một mức giá, duy nhất, không phát sinh, cam kết bằng hợp đồng mộc đỏ, có giá trị pháp nhân, chúng tôi là một đơn vị trực thuộc của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, chúng tôi nhận hợp đồng, và đưa lên Sở, không qua cò bằng lái, nên giá luôn thấp nhất. Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi đăng ký học tại trường chúng tôi.

Chúng tôi có hệ thống trải dài khắp các quận huyện của TPHCM, các bạn có thể đến địa điểm đăng ký học lái xe ô tô gần nhất với vị trí của bạn, cỏ thể tiết kiệm được chi phí xăng cộ cho các bạn. Về thời gian học thực hành nếu anh chị không tiện ra bãi thì bên trường có hỗ trợ đưa đón học viên tại những địa điểm gần nhất để thuận tiện cho việc đi lại của bạn nhé.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Thượng Đế mà, chúng tôi luôn lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Ưu điểm lớn nhất của chúng tôi là đội ngũ giáo viên thực hành có kỹ năng sư phạm, luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên, để đưa ra giáo án tốt nhất cho từng học viên.

Chúng tôi có dàn xe mới nhất năm 2015 trở lên, đây là những dòng xe VIOS, ALTIS, INOVA, dòng xe mà các hãng taxi lớn đang dùng, chúng tôi không dùng các dòng xe cũ đời 2007, 2008 đã hết hạn sử dụng mà những trung tâm khác đang dùng. Chúng tôi luôn muốn sự an toàn nhất cho các bạn, chúng tôi khuyến khích các bạn học với chúng tôi để trải nghiệm dòng xe mới nhất và nếu bạn muốn học để lái taxi thì càng tốt.

Quy trình đào tạo của trường chúng tôi

Học Lý thuyết: Sau khi đăng ký xong học viên sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên dạy lái xe ô tô, học viên có thể tự học ở nhà. .

Học Thực hành:

– Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.

Các bước thực hành  trường đào tạo lái xe ô tô tại quận 9 của chúng tôi như sau:

Làm quen xe, số, col, phanh, ga, đánh lái, trả lái .

Cân bằng tay lái trên đường thẳng.

Cân bằng tay lái trên đường thẳng + vào cua.

Dừng. Khởi hành xe trên dốc.

Học lùi, tiến và ghép xe.(ghép dọc).

Học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang và trong đô thị.

Thay đổi số và tốc độ trên đường.

Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.

Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái).

Học lái xe ô tô trong đô thị đông đúc và đường trường.

>>> Xem thêm: trường dạy lái xe Tiến Thành uy tín tại http://banglai.net/

Lái xe chíp chuẩn bị thi.

Ngoài hạng đào tạo lái xe ô tô B2, chúng tôi còn đào tạo các hạng lái xe sau :

Đào tạo lái xe máy A1

Đào tạo lái xe mô tô A2

Đào tạo lái xe tải hạng C

Nâng dấu đổi bằng

Đổi bằng lái quốc tế cấp tốc

Bài viết với những quy trình học lái xe ô tô tại quận 9. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho những ai đang có nhu cầu học lái xe ô tô tại đây. Nếu bạn đang gặp thắc mắc và cần chúng tôi hỗ trợ bất cứ thông tin gì về dịch vụ tại trường. Hãy gọi về hotline của chúng tôi 0919397969 gặp Mr. Tạo để được tư vấn một cách tốt nhất nhé. Chúc anh chị thành công!

Nguồn tổng hợp:

https://trangtintonghop247.blogspot.com/2017/09/ban-muon-co-mot-tam-bang-lai-xe-hang-b2.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.