Waterina Suites dự án căn hộ chung cư đón gió tự thiên nhiều lựa chọn

0
14

Khu dự án cao cấp Waterina Suites đầu tư bởi Cty TNHH Maeda – Thiên Đức bức tranh sống động không gian mở vị trí phù hợp.

Waterina quan 2 bức tranh sống động thiên nhiên xanh lựa chọn đa dạng. Khu đô thị thiết kế hàng đầu, đầu tư bởi Cty TNHH Maeda – Thiên Đức gần gũi thiên nhiên. Khu dự án Waterina Suites môi trường đẳng cấp, xây dựng tại đường phường Thạnh Mỹ Lợi không gian mở. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Waterina Suites, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Khu dự án cao cấp Waterina Suites không gian tự nhiên, khu vực huyện quận 2 vị trí phù hợp. Khu căn hộ Waterina Suites trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.

Waterina Suites
cho thuê căn hộ quận 2 lựa chọn đa dạng. cho thuê căn hộ chung cư Waterina Suites thiết kế hàng đầu. Căn hộ Waterina Suites nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Waterina Suites thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.
Waterina quan 2 gần gũi thiên nhiên. Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. Waterina Suites căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tiện ích Căn hộ Waterina Suites: Nhà hàng sang trọng, Trường học, Nhà trẻ, Quán cà phê sân vườn, Trạm y tế, Công viên cây xanh, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp, Chỗ để xe, Bảo vệ 24/24…
cho thuê căn hộ quận 2 môi trường đẳng cấp. Waterina Suites được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.
cho thuê căn hộ chung cư Waterina Suites không gian tự nhiên. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 913 756 339