Vị trí vàng thuận lợi của Gem Riverside

0
63

Nhà ở luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu, độc đáo hiện tại xu thế đổ bộ ra đô thị học và làm ngày một lớn. Để cung ứng nhu cầu đó nhiều dự án căn hộ nhà ở được ra đời mang quy mô và chất lượng uy tín. Tập đoàn Đất Xanh – tập đoàn lớn trên thị trường bất động sản với mục đích luôn đặt nhu cầu của KH lên uy tín đã cho ra đời dự án Gem Riverside. Dự án đang lôi kéo được nhiều sự quan tâm hàng đầu của khách hàng . Bài viết này tôi sẽ lý giải cho một vài khách mua nguyên nhân vì nguyên nhân gì mà bạn phải mua căn hộ này.

vi tri vang gem riverside

  1. Gem Riverside với mạng lưới giao thông thuận lợi.

Dự án này có vị trí tọa lạc tương đối đẹp nằm tại ngay mặt tiền trục đường song hành từ con đường Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2 gây ra nút giao thông mang các quận trọng tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh tạo ra sự tiện lợi về giao thông đường bộ Gem Riverside Đất Xanh mang các khu vực xung quanh.

Từ đây để đi lại về trọng tâm đô thị khách mua chỉ cần mất 10 phút để kết nối quận Bình Thạnh, 15 phút để đi đến quận Thủ Đức, 20 phút để đi lại quận một, 25 phút để di chuyển quận 7, mất từ 05 đến 07 phút đến những KĐT cấp cao , KĐT lớn tại quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…hay 05 đến 07 phút là đến một số tiện ích ngoại khu như một vài trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống các trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống những trung tâm y tế như trung tâm y tế quốc tế Vin Mec, trung tâm y tế quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

có 2 mặt giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh không các dẫn đến sự thuận lợi về giao thông các con phố thủy mà còn có vai trò giúp điều hòa nhiệt độ cũng như đem đến bầu không khí mát mẻ, thông thoáng cho cư dân nơi đó.

Tham khảo ngay; Gem Riverside và những loại hình đầu tư nên tham khảo

  1. Dự án có khả năng đi lại linh hoạt.

mang vị trí kim cương đem đến cho dự án này khả năng di chuyển sở hữu những vùng xung quanh nhanh lẹ . Căn hộ Gem Riverside cách trọng tâm quận một khỏng 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe . Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km. Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km. Cách trọng tâm thành phố mới Thủ Thiêm 1km. Gần một số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

  1. Dự án này được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu

Bên cạnh những tiện ích nội khu tiên tiến, sang trọng sở hữu hệ thống cơ sở vật chất thiết bị bậc nhất dự án này còn được hưởng một số tiện ích bên ngoài hiện đại mang chất lượng danh tiếng như :

Hệ thống những siêu thị Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson….phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí cho khách mua và gia đình sau những giờ học tập và hoạt động mệt mỏi.

một vài trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…,với đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn cao chắc chắn chất lượng học tạp của con em khách mua tốt nhất.

một vài trung tâm y tế như bệnh viện quốc tế Vin Mec, trung tâm y tế quốc tế Mỹ….đảm bảo vấn đề chăm sóc sức khỏe cho KH và gia đình.

do vậy sở hữu một vài nguồn gốc trên tôi hi vọng đã phần nào đây thuyết phục bạn khi mua căn hộ Gem Riverside.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.