Tìm hiểu về tổng quan dự án VinCity Athena

0
31

Khu vực Gia Lâm trong những năm gần đây trở thành một trong những địa bàn có tiềm năng phát triển bậc nhất thủ đô. Đó chính là lý do trong thời gian tới căn hộ Vincity Quận Athena Gia Lâm có thể sẽ xuất hiện tại đây

Theo quy hoạch, huyện Gia Lâm có định hướng phát triển không gian xanh, khu đô thị và mặt nước, các khu vực phát triển nông thôn, đồng thời xây dựng Gia Lâm thành khu vực phát triển tại cửa ngõ Đông Thủ đô.

Quy hoạch cũng là cơ sở cho việc tổ chức các quy hoạch chi tiết, quy hoạch phân khu, đề xuất danh mục chương trình đầu tư và dự án phát triển xã hội, kinh tế, góp phần thực hiện Quy hoạch chung

Huyện Gia Lâm nằm tại phía Đông Hà Nội. Huyện có 20 xã và 2 thị trấn. Dự kiến quy mô dân số đến năm 2030 khoảng 430.000 người.

Do đó, nhu cầu về nhà ở tăng đột biến trong những năm gần đây. Nhận thấy điều đó, Vingroup quyết định sẽ có khả năng triển khai chung cư Vincity Gia Lâm tại khu vực này.

vincity-gia-lam-nha-sang-tren-dat-vang

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Lý do lớn nhất mà khách mua nhà quan tâm đó chính là uy tín mà chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng hàng loạt các dự án ấn tượng tại cả phân khúc nhà ở cao cấp, nghỉ dưỡng và bất động sản thương mại với các thương hiệu nổi tiếng: Vinhomes, Vinpearl,… Vingroup còn cho biết sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity, kết hợp sơn nhà trọn gói  tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại những khu đô thị do Vingroup đầu tư.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM

Với phân khúc nhà tầm trung dành cho người thu nhập thấp, tập đoàn Vingroup đã đưa ra những thiết kế căn hộ phù hợp với tập khách hàng tại phân khúc này. Sẽ không có những căn hộ diện tích quá lớn dao động từ 1-3 phòng ngủ:

– Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích giao động từ: 25 – 30m2.
– Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích dự kiến từ: 50 – 65m2.
– Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích dự kiến từ: 75 – 90m2.

Với cách phân chia diện tích căn hộ Vincity Gia Lâm như trên. Giá bán cho căn hộ diện tích nhỏ nhất giao động trong khoảng 600 – 700tr/căn cùng dịch vụ sửa nhà trọn gói đem đến một làn gió mới tại phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ và phù hợp với đối tượng khách hàng là người có thu nhập bình quân từ 10 – 15tr/tháng là có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp mang thương hiệu Vincity của Vingroup.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.