Sunshine Avenue Quận 8 nhận lại được quả ngọt và kết quả tương xứng

0
70

Theo thông tin điều tra, cuối tháng 11 này, công ty lớn Đất Xanh Groupsẽ giới thiệu ra môi trường hơn 700 căn hộ cao cấp tại dự án Sunshine Avenue có giá từ 1,3 tỷ đồng/căn. Các chuyên gia đánh giá, khi cơ sở hoàn thành sẽ “cất cánh” cho các dự án bất động sản gia đội giá trị và cơ hội đầu tư cho nên việc sở hữu căn hộ tại Q.8 đang được đánh giá nằm trong “thời điểm vàng”. Mang tông màu trắng chủ đạo, Căn hộ Sunshine Avenue tuy không cao cấp và nhiều đồ nội thất đắt tiền nhưng này lại tuyệt đối thoáng sáng, là tổ ấm hạnh phúc, chốn đi về lthiết kế cho khách hàng.

Xem thêm thông tin dự án: http://duannamsaigon.com/can-ho-sunshine-avenue-quan-8-va-nhung-nhan-dinh-lam-thay-doi-thi-truong-khu-tay.html

Chính bởi những dự án Sunshine Avenue được quy hoạch hoàn chỉnh, phù hợp về cơ sở cơ sở cũng như nhu cầu tâm trạng, có tính sức hút cộng đồng dân cư hiện đại nên có được hàng loạt sự thương mến từ môi trường. Tuy nhiên, nghĩ này đã bộc phá, bởi cao cấp không dễ chơi chỉ cần qui mô lớn, mà đến từ chất lượng, ích lợi, dịch vụ của dự án đem đến. Theo chủ trương của UBND thành phố Hồ Chí Minh, Q.8 đóng tầm quan trọng quan trọng trong điều chỉnh quy hoạch ăn khớp chỉnh trang bộ mặt đô thị hiện đại hóa, an toàn.

Vậy nên tỷ suất trên cũng đủ giúp TPHCM và Hà Nội đứng top các thành phố lớn tại Đông Nam Á và chỉ đứng sau Phnom Penh ở lĩnh vực này. Điều này dẫn đến việc nhiều chuyên gia phải chấp nhận chạy hàng chục km mỗi ngày để di chuyển về nội khu TPHCM cho một cuộc sống đầy đủ tiện nghi hơn. Chuyên gia cho biết môi trường bất động sản cho chuyên gia nước ngoài thuê tại TPHCM sẽ bùng nổ trong thời điểm tới khi có chủ đi đầu mở đường, và đó cũng chính là thời điểm hợp lý để các khách hàng rót tiền vào phân khúc tiềm lực này.

Là thành phố công nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ, theo số liệu từ Ban quản lý các khu công nghiệp, TPHCM hiện tại sở hữu 5 khu công nghiệp lớn với hơn 400.000 lao động, trong đó 10.000 người (chiếm 10% lượng chuyên gia nước ngoài tại nước ta) là chuyên gia nước ngoài. Nhờ việc tái cơ cấu hàng tiêu dùng này, nhiều dự án bán được hàng tiêu dùng, giảm hàng tồn kho. Tiềm năng môi trường bất động sản tại Q.8 là không nhỏ bởi những dự án cơ sở giao thông thành phố Hồ Chí Minh đang thực hành đã tạo được sự gắn kết vùng.

Xem thêm: http://vinhomescentralparkland.org/du-an-sunshine-avenue-quan-8-lieu-co-chiem-linh-thi-truong-can-ho-tam-trung-khong.html