Summer Residences Quận 4 tăng mạnh và bền vững nhờ đòn bẩy hạ tầng

0
24

Khi người dân đến hỏi thì chúng tôi đều giải đáp rằng đất không tách thửa được, trợ thì ngưng để chờ sửa đổi Quyết định 25 của UBND tỉnh TPHCM về quy định diện tích thông thủy tối thiểu để tách thửa. Với tâm lý cố hữu “ăn chắc mặc bền” của phần Nam người Việt, việc độc quyền sản phẩm nhà mặt đất với cuốn sổ đỏ cầm chắc trong tay là ưu tiên hàng đầu khi đầu tư các sản phẩm “tài sản” thay vì “tiêu sản”. Dọc theo quốc lộ 51 từ TPHCM về tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh lộ 769.

Chi phí thấp, đất Long An còn kích thích nhiều nhà đầu tư mua sỉ tạo ra thị trường nờm nợp. Với diện tích thông thủy khá rộng 110m2, căn hộ Summer Quận 4 được thiết kế khéo léo, tinh tế trong từng không gian chức năng. Không tiếp thị rần rộ song với tọa độ tốt, T&T Long Hậu đã ghi nhận hàng trăm nền tiêu thụ thành quả.

Căn hộ Summer Quận 4 có tính kết nối tốt với các trung tâm tiện ích

Hiện giá nhà đất khu vực gần Summer Residences Quận 4 quy hoạch trường bay Quận 7 có nghiêng ngả tăng so với trước, bên cạnh đó không sốt như các các thông tin lăng xê của giới bất động sản đưa ra. Cây xanh được chủ nhà căn hộ Summer Quận 4 chuyên chút đưa vào mọi môi trường sống khiến mang sự tươi mát và sức sống cho căn hộ. Nội thất lựa chọn những màu sắc tươi sáng đem lại cảm giác tràn đầy năng lượng cùng với những điểm nhấn màu đỏ.

Bên cạnh những gam màu trung tính xuyên suốt các không gian, phòng khách trong căn hộ nhỏ này còn được điểm tô bằng những mảng màu đỏ nổi trội giúp môi trường sống được bao trùm trong một bầu không khí tràn đầy sức sống. Chỉ có khoảng 10 dự án có quy mô trên 3 ha thích hợp để phát triển các khu phức hợp, vi la căn hộ tại Quận 4. Theo nhiều người dân trong vòng vài tháng trở lại đây xuất hiện người đi hỏi mua nhà đất khá đông, hầu như ngày nào cũng có người đến hỏi, hoạt động rao bán đất cũng rần rộ hơn trước.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.