Ra Mắt Căn Hộ Chung Cư NewCity Thuận Việt Q2

0
71

Công Bố Khu Đô Thị Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm,  Quận 2 Khách hàng giá-chính sách vui lòng xem ngay tại newcitys.com.vn/ 


Căn Hộ NewCity, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thành thị mới. Căn Hộ New City Thuận Việt Thủ Thiêm – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong năm 2017.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Khu Chung Cư Cao Cấp New City Thuận Việt Thủ ThiêmSự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà sang trọng, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với tự nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thành phố hiện đại.


Như thiết kế, Siêu Chung Cư New City Thuận Việt Bình Khánh được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


Ý tưởng thiết kế tại Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Thuận Việt đến từ ý nghĩa đích thực của Phong Thuỷ, không chỉ mô tả qua đường nét đương đại, khoáng đạt của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trung tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và tùng tiệm năng lượng kiến lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái hiện năng lượng cho cư dân.


Ngoài những tham số thuyết phục về vị trí, phong cảnh, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, chọn lựa các tiện nghi ăn nhập nhất. Hiện nay có nhiều dự án mang đến những giải pháp thông minh và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Bình Khánh. Các thiết kế của Khu Dự Án Cao Cấp New City Thuận Việt Thủ Thiêm triển khai dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà kết hợp hài hòa với công viên trung tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp NewCity Thuận Việt trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Siêu Căn Hộ New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Dự Án Căn Hộ New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà khoan thai, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân đô thị.


Khu Chung Cư Hạng Sang New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, nên New City Thủ Thiêm có vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường huyết quản, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vòng đai trong, xa lộ Hà Nội… hết sức tiện lợi cho việc giao thương, đi lại của cư dân Dự Án Cao Cấp New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm tới các khu vực khác.
Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp New City đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ngọt ngào hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân thương, nơi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, nơi tụ tập vẹn tròn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và sang trọng ngay tại New City Bình Khánh Thủ Thiêm .


Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng thủ sinh đều được xây dựng thành nhân thể thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Dự Án Căn Hộ New City Bình Khánh Thủ Thiêm được kết hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Thủ Thiêm
Hotline: ( +84) 909 890 897
Chân thành cảm ơn


Bạn nên đọc thêm http://marinahillvillas.com.vn/new-city-quan-2-xung-dang-la-noi-cu-hoan-hao-cho-ban/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.