Nhà phố ra sao mới là thiết kế đẹp?

0
69

Xu hướng thiết kế nhà phố không gian sống liên thông chức năng với nhau

Trong thiết kế xây dựng hiện đại để có một kiến trúc nhà đẹp thì ngôi nhà theo xu hướng thiết kế mới, các không gian sống được bố trí đan xen với nhau là giải pháp thông minh giống với thiết kế của khu căn hộ cao cấp mone nam sai gon. Phòng khách và phòng ăn không có sự ngăn cách là một ví dụ. Điều này không chỉ được áp dụng với căn hộ chung cư mà với cả nhà phố diện tích hẹp hay thậm chí cả biệt thự rộng hơn nữa cũng có sự phân chia để tạo thành một không gian cho ngôi nhà thông thoáng, liên hoàn, rất thuận tiện cho sinh hoạt gia đình và mở rộng tối đa cho diện tích của ngôi nhà.

Phong cách để thiet ke nha dep không gian liên kết này thường được sử dụng để làm nơi sinh hoạt cho mọi người quây quần tập trung ở các phòng khách – phòng sinh hoạt chung- bếp ăn và sảnh. Còn không gian riêng tư cá nhân như phòng ngủ hoặc nhà tắm thì được chia kín đáo hơn.Thiết kế nhà theo kiểu không gian mở nhưng khi cần sự phân chia các khu vực rõ ràng để sinh hoạt thì sử dụng các vách ngăn được xem là phương pháp rất tối ưu cho ngôi nhà, đảm bảo sự thông thoáng cần thiết và không gian sinh hoạt hiệu quả cho các thành viên.

Thiết kế nhà có gác lửng để tạo nên sự nới rộng cho không gian

Phong cách thiết kế khi xây nhà để phòng khách mở trở nên phổ biến và được yêu thích ở cách gia đình trẻ. Người ta yêu thích kiểu kiến trúc nhà đẹp này vì sự thẩm mỹ và sử dụng được nhiều công năng khác nhau.

Sử dụng gác lửng sẽ nới rộng không gian diện tích sinh hoạt cho gia đình, ngoài ra tạo nên góc view đẹp cho các khu vực không gian được thông thoáng, kết nối với nhau.Để dùng tầng lửng chức năng rất đa dạng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.