Nhà phố Bình Mỹ Center Hà Duy Phiên – Sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn

0
37

CĐT CTCP Lan Phương sẽ chính thức mở bán Binh My Center thuộc khu vực tuyến đường Hà Duy Phiên, Huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. khu đất nền Bình Mỹ Center dự án tuyệt vời

Bình Mỹ Center

Tìm hiểu thêm: Không gian sống nghỉ dưỡng tuyệt vời tại biệt thự sinh thái Bình Mỹ Center

Tập đoàn CTCP Lan Phương đã tính toán rất kỹ lưỡng khi chọn vị trí để quy hoạch dự án tại tuyến đường Hà Duy Phiên, gần UBND Huyện Củ Chi thuận lợi trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự gia tăng giá trị của dự án.. Là một con đường thuận tiện cho mọi vấn đề di chuyển qua các khu vực lân cận hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án tại tuyến đường Hà Duy Phiên, Huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó việc di chuyển qua các quận lân cận của thành phố cũng rất dễ dàng mà không sợ kẹt xe hay đường xa.
có những vượt trội về tiện ích và thiết so với những dự án khác trong khu vực sẽ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng. An ninh được kiểm soát chặt chẽ với 03 lớp bảo vệ cùng đội tuần tra túc trực 24/24. Khách đến thăm nhà cần phải qua chốt gác bảo vệ ngay cổng, nhân viên bảo vệ sẽ liên hệ đến cư dân sống tại đất nền xác nhận, sau đó chọn đúng tầng thang máy và hướng dẫn khách đi lên đúng tầng, đúng đất nền. Điều này giúp cho bản quản lý kiểm soát lượng cư dân cũng như khách vãng lai đến thăm. Nếu một mình muốn trầm tĩnh, có hẳn một vùng tiểu cây xanh cho bạn hòa mình về thiên nhiên, tinh thần tìm được khí trời.
Về thiết kế: Những tòa Binh My Center , đất nền, Nhà phố, Biệt Thự của Binh My Center kết hợp lại với nhau tạo nên một cảnh quản một khu đô thị hiện đại đi kèm với đó là những cảnh quan thiên nhiên được CĐT chăm chút từng chút một và cũng là điểm nhấn quan trọng của cả dự án. Ý thức được khâu quan trọng quyết định chất lượng đất nền đến tay người dùng, Mục tiêu phát triển Nhà phố Bình Mỹ Center trở thành khu phức hợp hiện đại và xứng tầm đẳng cấp, nên CTCP Lan Phương đã bắt tay với những đối tác hàng đầu trong khu vực và trên thế giới Bên cạnh đó, những không gian chức năng đều được chăm chút tỉ mỉ là để chủ nhân được sống thoải mái và thư giãn nhất.
Giá trị Binh My Center tăng lên theo thời gian nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông được hiện đại và đồng bộ hóa. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt tiện lợi. Bình Mỹ Center Bình Mỹ Center Củ Chi được dự kiến sẽ xây dựng vào . Giá bán trung bình dự kiến 8,5tr/m2 vô cùng hợp lý nhằm tối đa hóa chi phí đầu tư lên vai khách hàng. Ngoài ra, đất nền còn được ngân hàng Việt Nam thương tín hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi nhất. Sở hữu ngay đất nền ngay hôm nay để tận hưởng không gian sống thoải mái, tiện nghi.
Chính vì mục đích đó nên CĐT luôn tạo ra những dự án nhà ở tốt nhất cho khách hàng thân yêu. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Nhà phố Bình Mỹ Center Hà Duy Phiên và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 905 222 379

Tham khảo giá ban Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-binh-my-center-ha-duy-phien-cu-chi/