Một thị trường căn hộ biển tiềm năng như Melody bạn có ấn tượng gì.

0
66
li-do-can-ho-medoly-vung-tau-gia-tot

Một thị trường căn hộ biển tiềm năng như Melody bạn có ấn tượng gì ??? Cuộc sống và con người ở nơi đây có thực sự cao hay không. Sau đây chúng tôi xin nêu một vài nét về căn hộ này.

Thị trường nghỉ dưỡng Vũng Tàu đầy tiềm năng

Tiềm năng thứ nhất phải kể tới là du lịch. Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 90km, có một bờ biển dài, với nhiều hòn đảo nổi tiếng như Côn Đảo,…. Vì thế, khi nói Vũng Tàu có tiềm năng về du lịch là điều hoàn toàn đúng. Nhờ những địa điểm du lịch hấp dẫn mà mỗi năm Vũng Tàu đón tới 16,8 triệu khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Trong số đó có tới 2,4 triệu khách lưu trú. Tuy nhiên, nếu muốn lưu trú lại đây khách du lịch sẽ phải bỏ ra 2-10 triệu cho mỗi phòng một đêm.

Quay trở lại với tình hình bất động sản Vũng Tàu. Hiện nay, thị trường bất động sản Vũng Tàu chưa có nhiều cạnh tranh, nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Ngoài ra, thị trường bất động sản Vũng Tàu được đánh giá đầy tiềm năng và rất phát triển trong thời gian tới. Hiểu được nhu cầu đó Hưng Thịnh Corp đã mua lại dự án Bàu Sen của công ty cổ phần xây dựng và phát triển tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để xây dựng dự án căn hộ nghỉ dưỡng Melody Vũng Tàu. Căn hộ Melody Vũng Tàu nằm ngay cạnh bờ biển Bãi Sau với tổng số cán lên tới 840 căn. Và còn một số dự án khác cũng góp phần vào sự hình thành thị trường bất động sản Vũng Tàu như Marine, Skypark Kong Điền,….

Thị trường bất động sản tiềm năng nhưng vẫn bị ngủ quên

Dù là tiềm năng nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu vẫn chưa thực sự bùng nổ, giống như khẩu đại bác cần được châm ngòi.

Như đã giới thiệu thì tiềm năng lớn của Vũng Tàu chính là du lịch. Lượng khách lưu trú ngày một nhiều nhưng thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng vẫn đang còn hạn hẹp và chưa đa dạng. Tuy có các khách sạn nhưng cũng chưa thực phát triển. Những khu đất bị bỏ trống khá nhiều nhưng những dự án căn hộ nghỉ dưỡng thì vẫn vắng bóng gây sự lãng phí. Trong khi đó nhu cầu của khách hàng khá cao.

Hiện nay, không chỉ người dân tại các tỉnh phía nam như Đồng Nai, Bình Dương,… mà ngay các Hà Nội nhu cầu mua căn hộ nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu tương đối lớn. Do vậy, việc đầu tư và phát triển những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, ngoài căn hộ Melody Vũng Tàu thì chưa có một dự án nào thật sự gây chú ý và nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Mặt khác, hình thức mua nhà để nghỉ dưỡng đã có từ lâu. Nhưng hiện nay thay vì mua để ở thì họ lại chuyển sang hướng mua để đầu tư, kinh doanh.

Vậy tại sao các khách hàng lại có nhu cầu mua căn hộ nghỉ dưỡng thay vì nhà phố. Mua căn hộ nghỉ dưỡng khách hàng không phải trả bất cứ chi phí gì như dịch vụ an ninh,… mà giá lại rẻ hơn rất nhiều so với mua nhà phố. Mặc dù nhu cầu là vậy nhưng thực tế cho thấy rằng những dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại đây đang còn thiếu và cần châm ngòi nổ.

Bạn đang tìm một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu vừa để ở vừa để đầu tư kinh doanh. Tại sao không nghĩ ngay đến dự án căn hộ nghỉ dưỡng Melody Vũng Tàu, dự án chỉ cách bờ biển bãi sau vài phút đi bộ. Tính cho tới thời điểm hiện tại dự án căn hộ nghỉ dưỡng Melody Vũng Tàu là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng đem tới sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu ngay cho mình một căn hộ nghỉ dưỡng Melody Vũng Tàu với vị trí đắc địa và hướng view biển thoáng đãng nhất.

Xem thêm thông tin căn hộ: Căn hộ saigon mia , Biệt thự Saigon Mystery Quận 2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.