Masteri An Phú tiện nghi riêng biệt đường rộng rãi

0
38

Căn hộ dự án Masteri An Phú xây dựng bởi Công ty CP Đầu tư Thảo Điền chất lượng thực sự kiểu Châu Âu an ninh khép kín.

Masteri An Phú Quận 2 chất lượng thực sự chất lượng cao không gian hợp nhất. Dự án nhịp sống hài hòa, phát triển bởi Công ty CP Đầu tư Thảo Điền không gian lịch lãm. căn hộ chung cư Masteri An Phú đồng bộ hiện đại, khu vực 191 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền kiểu Châu Âu. Khu công viên bên cạnh Masteri An Phú mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Khu đô thị Masteri An Phú đảm bảo tuyệt đối, tại huyện Quận 2 an ninh khép kín. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây. Can ho Masteri An Phu không gian hợp nhất.

Masteri An Phú
dự án Masteri An Phú nhịp sống hài hòa. Căn hộ Masteri An Phú – Quận Quận 2 tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Masteri An Phú là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân.
Masteri An Phú Quận 2 không gian lịch lãm. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Masteri An Phú đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng. Tiện ích trên cả tuyệt vời tại căn hộ Masteri An Phú .Tiện ích căn hộ Masteri An Phú bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…
Can ho Masteri An Phu đồng bộ hiện đại. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân. Căn hộ Masteri An Phú với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình.
dự án Masteri An Phú đảm bảo tuyệt đối. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Masteri An Phú có sẵn tài chính tốt.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84) 913 756 339