Kiều Đàm tiêu chuẩn cao cấp nằm trung tâm

0
47

Khu nhà phố Kiều Đàm được phát triển bởi GKL Home cực kì thuận tiện phong cảnh đẹp cuộc sống mong muốn.

kieu dam quan 7 cực kì thuận tiện view thông thoáng đầu tư an toàn. Dự án nhà phố cao cấp không gian sinh thái, được xây dựng bởi GKL Home chủ động tài chính. nhà phố cao cấp Kiều Đàm bài trí phù hợp, địa chỉ đường mặt tiền đường Kiều Đàm, Tân Hưng phong cảnh đẹp. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Kiều Đàm tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Dự án đất nền Kiều Đàm cảm giác yên bình, khu huyện Quận 7 cuộc sống mong muốn. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho đất nền và các cơ sở theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Kiều Đàm
nha pho kieu dam quan 7 đầu tư an toàn. không gian sinh thái. Kiều Đàm toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu đất nền chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai.
kieu dam quan 7 chủ động tài chính. Bãi đậu xe Kiều Đàm dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích. Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng.
nha pho kieu dam quan 7 bài trí phù hợp. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.
nhà phố kiều đàm cảm giác yên bình. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Bộ phận kinh doanh dự án Phone – 0903 191 286
Tìm hiểu thêm thông tin trang web bán đất quận 7