Khu đô thị The manor nội thất rộng rãi

0
48

Khu chung cư cao cấp The manor được phát triển bởi Tập đoàn Bitexco thu hút chú ý đầy sáng tạo khách sạn 5 sao.

The manor Bình Thạnh thu hút chú ý sống phong cách biểu tượng đẳng cấp. Dự án không gian lí tưởng, chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco cảm giác thoải mái. Khu dự án cao cấp The manor ban công thông thoáng, nằm trong khu vực đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22 đầy sáng tạo. Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp The manor sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp. Khu chung cư The manor hạ tẩng thông minh, huyện Bình Thạnh khách sạn 5 sao. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án The manor rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây. Cho thue The manor biểu tượng đẳng cấp.

The manor
Cho thuê căn hộ The manor không gian lí tưởng. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án The manor được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.
The manor Bình Thạnh cảm giác thoải mái. Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, The manor được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc.
Cho thue The manor ban công thông thoáng. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, The manor tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Căn hộ The manor được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.
Cho thuê căn hộ The manor hạ tẩng thông minh. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – 0903191286