Him Lam Khu đất nền đất nền hạng A phong cảnh đẹp

0
66

Dự án đất nền cao cấp Him Lam xây dựng bởi GKL Home đầu tư giá trị biểu tượng mới triển khai uy tín.

khu dan cu Him Lam đầu tư giá trị vị trí đẹp không gian thượng lưu. Khu dự án phong cách sống resort, đầu tư bởi GKL Home trải nghiệm khác biệt. nhà phố cao cấp Him Lam nét đẹp hài hòa, địa chỉ tại đường mặt tiền đường Him Lam, Tân Hưng biểu tượng mới. Gần gũi với thiên nhiên và luôn đề cao những giá trị cuộc sống gia đình cùng tính gắn kết giữa mọi người trong cộng đồng. Dự án đất nền Him Lam gần trạm metro, ở huyện Quận 7 triển khai uy tín. Bãi đậu xe Him Lam nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông.

Him Lam
nha pho Him Lam không gian thượng lưu. phong cách sống resort. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Him Lam được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. đất nền Him Lam là một trong những khu đất nền cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.
khu dan cu Him Lam trải nghiệm khác biệt. Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân Him Lam sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…
nha pho Him Lam nét đẹp hài hòa. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Các đất nền từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.
đất nền Him Lam gần trạm metro. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua đất nền.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0906765092
Tìm hiểu thêm thông tin trang web Đất khu nam sài gòn