Dự án the emerald- hai tòa nhà- hai vẻ đẹp khác biệt!

0
28

Dự án the emerald nổi tiếng bấy lâu nay đang trong thời kì thi công để kịp tiến độ hoàn thành vào những tháng quý 2 năm 2019 tới đây! Như vậy, theo thiết kế ban đầu dự án, tòa nhà sẽ có 3 tầng hầm, và 30 tầng nổi nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của khách hàng đó là nghỉ dưỡng ngay tại nơi mình sinh sống!

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, dự án hiện tại đang bán các căn hộ với giá từ 27 triệu đồng cho một mét vuông. So với mặt bằng chung cùng với các dự án khác, dự án the emerald có giá tương đối mềm hơn nhưng ngược lại lại được sử dụng những dịch vụ tiên tiến hàng đầu bậc nhất thế giới cho một cuộc sông tiện nghi hơn!

Với khoảng cách không quá xa, dự án the emerald hoàn toàn đánh bại các đối thủ khác!

Với khoảng cách chưa đầy 500m là bến xe mĩ đình, the emerald sẽ tiện lợi cho việc di chuyển bằng các tuyến xe khách đường dài. Hay đó là khoảng cách “ngắn ngủi” để di chuyển đến các địa điểm như trung tâm thương mại The Garden, hệ thống siêu thị Big C Thăng Long. Hay là nơi chuyên diễn ra các hoạt động lớn- trung tâm hội nghị quốc gia, tòa nhà 72 tầng Keangnam, hay trung tâm thương mại cùng dịch vụ IPH…

Cư dân sinh sống ở các căn hộ thuộc dự án the emerald sẽ không phải lo lắng về việc di chuyển đến các bệnh viện lớn như bệnh viện 198, viện huyết học máu trung ương,… hay là việc chọn trường học cho các con của mình nhờ vào khoảng cách tuyệt vời với các trường học nổi tiếng trọng điểm trong cả nước ví dụ như trường đại học quốc gia Hà Nội, đại học Sư Phạm Hà Nội, tiến độ dự án the emerald đại học Ngoại Ngữ, học viện báo chí và tuyên tuyền, đại học thương mại… Với những tiện ích được đánh giá 5 sao tại dự án the emerald như trung tâm thương mại dịch vụ, siêu thị mini, phòng khám và nhà thuốc ngay trong tòa nhà, hay là hệ thống trường mầm non, trường tiểu học liên cấp dành riêng cho cư dân trong tòa nhà!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.