Dự án Summer Residences với các giải pháp Capitaland triển khai ổn định thị trường

0
27

Để sở hữu căn hộ, người mua chỉ phải thanh toán 30% và ký hiệp đồng, sau đó người mua sẽ đóng 20% còn lại rải đều ra hơn 10 đợt thanh toán trong gần 2 năm. Giá đất được rao bán theo m2 có giá 2,5 – 20 triệu đồng/m2 Giá đất rao bán theo nền diện tích 100m2 từ 300 triệu đồng đến 1 tỷ/nền tùy từng vị trí. Các không gian không được ngăn cách bằng các vách ngăn mà được sắp đặt theo thứ tự vì diện tích nhỏ không cho phép.

Hướng tới đối tượng người mua cao cấp, chủ đầu tư Summer Residences đề nghị đối tác thiết kế dự án phải tạo ra không gian sống ven sông giữa TPHCM. Theo ghi nhận thực tại, trong quý I/2018, thị trường học bđs TPHCM sẽ xuất hiện nhiều dự án có giá dưới 2 tỷ đồng/căn. Do Quyết định 33 hiện chưa được ban hành nên ở một vài khu vực có hiện tượng thị trường học tự đẩy giá thôi, vị này cho biết.

Dự án Summer Quận 4 luôn tạo được sự thông thoáng mà không kém phần hiện đại

Trên diện tích không lớn nhưng tổ ấm này được thiết kế đơn giản nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế. Theo nhận định mới nhất tại báo cáo của Hiệp hội bđs TP HCM (HoREA), do khan hiếm nguồn cung nên Summer Residences Quận 4 đang có dấu hiệu sốt giá trở lại tại khu vực vùng ven như Quận 7, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh và Nhà Bè. Cũng theo quan điểm của nhiều chuyên gia trong ngành, khu vực Quận 7 trong mai sau, nhất là khi Summer Residences Quận 4 sân bay càng gần đến ngày triển khai thi công thì sẽ càng có nhiều vụ tranh chấp đất đai xảy ra.

Do đó, việc kết nối liên vùng hay liên tỉnh đều hết sức thuận lợi. Cô Hoa cho hay, dự án vượt ngoài trông chờ và Chế tạo cho cô nhiều phương án kinh doanh khả thi. Một duyên cớ khác lý giải về sự tăng cường của phân khúc biệt thự, liền kề được Capitaland cho rằng, quỹ đất ở khu vực trung chân thành phố hiện không còn nhiều.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.