Dự án One Verandah quận 2 sở hữu vị trí đắc địa

0
58

 

1 trong một vài điều mà người mua nhà quan tâm đấy là giao thông đi đến của dự án sở hữu thực sự thuận tiện hay không. Sở hữu One Verandah, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về điều này. Hạ tầng cơ sở giao thông tại dự án hiện tại vẫn được đánh giá là khá tốt, và trong thời gian tới, hạ tầng giao thông sẽ còn được đầu tư đồng bộ hơn nữa.

one verandah quan 2

1.vị trí của One Verandah cực kỳ tiện dụng cho giao thông lưu thông

mang một dự án cao cấp như can ho One Verandah MapleTree, thì hạ tầng giao thông của nó phải xứng tầm. Khác sở hữu nhiều dự án, một vài quy hoạch giao thông còn nằm trên giấy, hoặc sở hữu sự chồng chéo giữa những dự án về hạ tầng giao thông. Thì người mua có thể nhìn thấy nhau được một số thuận lợi trong kết nối tại dự án One Verandah.

Dự án One Verandah có tới 4 mặt đường nằm trên bốn tuyến phố chính là con đường Nguyễn Văn Kỉnh, đường Bát Nàn, tuyến phố Tạ Hiện và tuyến đường 103 chạy ven sông Sài gòn. Bởi được thi công trên địa thế mang giao thông kết nối ổn định, nên dự án hoàn toàn không có vướng mắc gì liên quan đến việc đi đến, đi đến.

Không một số thế, xung quanh dự án là một số dự án cao cấp khác, tạo nên 1 quần thể dự án đẳng cấp của thành phố. Từ đó, khu vực này đang được quy hoạch đầu tư rất nhiều hạng mục giao thông. Điển hình nhất là dự án cầu nối đảo Kim Cương tới trục đường Mai Chí Thọ đã được phê duyệt bởi uỷ ban đô thị. Lúc dự án cầu được hiện hữu, di chuyển của dự án sẽ càng linh hoạt và thuận tiện hơn. Tránh được việc phải kết nối cùng cung tuyến phố có một vài xe hạng nặng như hiện tại.

Theo ước tính, thời gian lưu thông từ căn hộ One Verandah tới những trọng tâm khác của đô thị chỉ mất thời gian tầm vài phút đến vài chục phút. Mọi người tuyển lựa căn hộ cho mình dựa trên tiêu chí dễ dàng cho công việc và những dịch vụ an sinh xã hội, vui chơi giải trí. Cho nên, một vị trí đắc địa luôn là điều mà mọi người tìm kiếm ở môi trường sống của mình.

2.Hạ tầng giao thông khiến giá trị của One Verandah tăng lên

One Verandah là 1 dự án cao cấp có hạ tầng cơ sở giao thông chắc chắn. Thế nhưng nếu cũng là 1 dự án cấp cao khác, nếu hạ tầng giao thông không đảm bảo, thì người mua sẽ đang quan tâm bỏ qua những dự án đây. Bởi trên thực tế, không ai muốn tìm 1 căn hộ ở nơi mà việc di chuyển không nên đảm bảo. Thực tế xảy ra ở nhiều dự án cho thấy, dự án đã được hoàn thiện, người dân đã nhận nhà và đến ở, thế nhưng hạ tầng giao thông không hề được chắc chắn. Cư dân muốn kết nối khỏi dự án chỉ với thể “bay”.

do đó, khi có thể nhìn thấy sự tiện lợi trong giao thông kết nối, dự án sẽ nhận được sự đánh giá đúng mang tiềm năng và giá trị. Và đấy cũng là nguồn gốc khiến One Verandah thuộc dòng can ho quan 2 được săn đón mạnh mẽ trên các sàn giao dịch. Điều này kì vọng tương lai sáng lạn cho dự án One Verandah.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.