Dự Án Khu Căn Hộ Vincity Grand Park Q9 – Thời Điểm Vô Cùng Phù Hợp Để Quý Khách Hàng Đầu Tư

0
10

Bạn quan tâm bảng giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: website:duankingdom.com.vn/khu-do-thi-vincity-grand-park-quan-9/ 

Với bất kỳ quý khách nào lúc chọn cho mình dự án bất động sản dù là để ở hay đầu tư thì cũng đều đặt lợi ích cả mình lên hàng đầu. Chính vì vậy, việc lựa lựa chọn cho mình thời điểm để chọn sản phẩm là cực kì quan yếu và đòi hỏi mỗi quý khách hàng nên vô cùng cẩn trọng.

Nguyên tắc mở bán những dự án BĐS nói chung và Vincity Grand Park Quận 9 đề cập riêng đều là sẽ giảm giá cho quý khách trong đợt đầu. Chính vì vậy, quý khách hàng buộc phải lựa chọn ngay trong đợt đầu vì sẽ tốt hơn, những đợt sau CĐT thường tăng giá lên đến 5% cho từng đợt.

Không dừng lại ở đó, các khách hàng mua trước tiên cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn ấy là được chọn hướng,  chọn tầng và  chọn lựa block đẹp. Các nhà đầu tư cũng cần tranh thủ thời cơ này để săn được các căn hộ vincity đẹp từ chủ đầu tư để tiện dụng cho việc cho thuê và chuyển nhượng sinh lời sau này.

Các bạn chọn mua căn hộ ở đợt đầu sẽ được tương trợ tối đa về mặt tài chính. Bên cạnh đấy NH Techcombank – ngân hàng liên kết với dự án căn hộ Vincity Quận 9 sẽ giúp đỡ lên tới70% giá trị căn hộ cho quý khách hàng. Đây là chính sách đặc trưng dành riêng cho khách hàng khi mua những căn hộ tại dự án khu căn hộ Vincity Q9 mà không phải dự án nào cũng có được.

Thời gian bàn giao dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 trong đợt đầu cũng vô cùng nhanh chóng, cư dân có thể dọn vào ở ngay. Khi nhận nhà, người mua sẽ được nhận tất cả nội thất cùng với nhiều trang bị có sẵn đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Mang đến 1 không gian sang trọng, tiên tiến dành cho các cư dân có mức thu nhập trung bình.

Cùng với dòng sản phầm căn hộ, chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn khai triển phát triển dòng nhà phố, shophouse và biệt thự Vincity. Tất cả những căn hộ đều hướng về view đẹp, với ban công sở hữu chiều cao thông tầng khoảng 3,1m.

Hiện tại dự án Vincity Q9 đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ những ngân hàng, trong đó có ngân hàng lớn là Techcombank tương trợ vốn mua căn hộ cho khách hàng. Dự kiến chỉ có nguồn vốn có sẵn khoảng 20% tới 30% là người mua có thể có một căn nhà tại khu căn hộ Vincity quận 9. Số tiền các bạn còn thiếu sẽ được ngân hàng hỗ trợ theo nguồn vốn tín dụng với nhiều ưu đãi đãi đặc trưng cho khách hàng.

Hiện nay thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang rất hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết được trích dẫn từ trang : www.duankingdom.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.