Dự án cao cấp Golden Peak tiện ích đẳng cấp sự khác biệt điểm nhấn độc đáo

0
52

dự án golden peak nha trang tiện ích đẳng cấp giao thông tốt thư giãn tối đa. Căn hộ cao cấp vô cùng đắc địa, nằm tại khu vực đường 28e Trần Phú tiện ích đẳng cấp. Dự án cao cấp Golden Peak diện tích phù hợp, ở quận Nha Trang sự khác biệt. Với những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh như trên, căn hộ Golden Peak hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng. Khu dự án cao cấp Golden Peak phân khu rõ ràng, được xây dựng bởi Đỉnh vàng điểm nhấn độc đáo. Căn hộ Golden Peak có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê.
Dự án cao cấp Golden Peak

du an Sunshine Avenue thư giãn tối đa. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án Golden Peak vài phút đi bộ. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.
dự án kingdom 101 vô cùng đắc địa. Đặc biệt khuôn viên bên trong Golden Peak là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng…
dự án golden peak nha trang tiện ích đẳng cấp. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.
du an Sunshine Avenue diện tích phù hợp. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Golden Peak. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
dự án kingdom 101 phân khu rõ ràng. Thông tin và bảng giá dự án Golden Peak vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ Golden Peak.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.