Đón đầu thiên hướng nghỉ dưỡng tại Bãi Dài – Cam ranh

0
60

Đón đầu xu thế nghỉ dưỡng tại Bãi Dài – Cam ranh

Tập đoàn Newcity Group và Bảo Long Land hiệp tác đón đầu thiên hướng đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài – Cam ranh.

Quý khách tham khảo thêm dự án golden bay chủ đầu tư Hưng Thịnh

thị phần bất động sản với hơi hám chuyển biến hăng hái trong năm 2016 như khơi lại niềm tin với các nhà đầu cơ, nhưng mới mẻ và đáng để ý bậc nhất là mô phỏng Condotel (căn hộ khách sạn).

mở màn cho xu hướng này phải nói tới Dự án Nha Trang Plaza, một Công trình bất động sản trước hết được vun đắp theo mô hình Condotel được mở bán vào năm 2010.

Condotel là trong khoảng viết tắt của Condo và Hotel, là mô hình bất động sản phối hợp giữa căn hộ và khách sạn, được đồ vật các trang bị khép kín như một căn hộ, condotel cùng lúc vẫn sở hữu được các nhà sản xuất nhân tiện ích khép kín của khách sạn như nhà hàng, hồ bơi, nhà sản xuất phòng, câu lạc bộ trông nom sức khỏe.

Quý khách theo dõi tiến độ dự án golden bay cam ranh chủ đầu tư Hưng Thịnh

sở hữu ưu điểm sở hữu những dịch vụ kép ngừng thi côngĐây sản phẩm “lai” này lôi kéo nhà đầu cơ đảm bảo thêm thu nhập bằng cách thức đăng ký cho thuê lại các căn hộ một thể nghi như khách sạn.

Theo thăm dò của Savills, tầng lớp đối tượng đầu cơ vào những Dự án bất động sản Condotel là nhóm người có thu nhập trong khoảng trung lưu trở lên, có nhu cầu nghỉ dưỡng và tiêu dùng các nhà sản xuất chất lượng cao.

do vậy, những vị trí vàng và lớn mạnh du lịch trên bảng đồ Việt Nam luôn thu hút các Công trình condotel. tụ hội vào những khu nghỉ dưỡng mang lợi thế về mặt địa hình, bãi biển, khí hậu. Tính đến năm 2016 sản phẩm bất động sản này đã dần lan tỏa ra những đô thị biển miền Trung.

Tại thành phố Cam ranh, Công trình bất động sản condotel 12 tầng với 300 căn chia khiến 3 dòng diện tích thuộc Công trình du lịch biển Vogue Resort có quy mô 20 ha trong Đó bao gồm những khu: Khách sạn 5 sao 250

Website dự án golden bay: https://goldenbay.co 

phòng, Villa 200 căn nằm trên tuyến phố chính Nguyễn Tất Thành, phương pháp trọng tâm tỉnh thành Nha Trang 20 km.

Condotel được đầu cơ những tiện thể ích chung như sảnh đón đẳng cấp, bãi đỗ xe riêng biệt, phòng tập thể dục, nhà hàng all-day-dining. Hành lan thông thoáng bỗng nhiên, với giếng trời biệt lập cho mỗi căn hộ.

đặc thù, điểm thu hút trong thiết kế kiến trúc condotel này là mang các phòng được xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình phụ cận.

Ban công rộng thoáng, với thể đón được phổ biến nắng và gió. Hành lang thông gió tự dưng, mang thông tầng xem kẽ các căn hộ tạo ra không gian thoáng mát. Khách sạn và condotel cao tầng được xếp đặt hài hòa trong quần thể resort, tạo ra các không gian biệt lập, đẹp và thơ mộng.

Condotel thuộc Công trình Vouge Resort được chủ đầu tư hy vọng sẽ đem lại cho người mua cơ hội thu giãn các kỳ nghỉ xuất sắc và đầu cơ phổ quát lợi nhuận.

Ngày 24/12/2016 tại Gem Center, Tp.HCM, chủ đầu cơ sẽ mang buổi lễ chính thức ra mắt Dự án Vogue Resort, tọa lạc tại thị thành Cam ranh – Khánh Hòa do Tập đoàn Newcity Group và Baolongland đầu tư, Dự án được ngoại hình bởi Darkhorse Architecture – Australia và quản lí bởi tập đoàn quốc tế Accor.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.