Điều Thu Hút Của Khu Dự Án Hạng Sang Gem Đất Xanh Quận 2

0
80

Điểm Đáng Nói Tại Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp GemRiverside Đất Xanh Quận 2 Độc giả quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng thông tin chính thức tại http gemriverside-datxanh com vn/ 
Với mục tiêu mang lại một phong cách sống gần gũi với tự nhiên, gần gũi với môi trường, chủ yếu các dòng sản phẩm của Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh đều được bao phủ bởi công viên xanh cây xanh rợp mát, hồ nước điều hòa cao cấp, rộng lớn mang tới không khí trong lành, tươi mát, tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của tất cả quý cư dân.
Giống như chuỗi sản phẩm thành công trước của Chủ đầu tư Đất Xanh  Gem Riverside Đất Xanh dự đoán sẽ tiến hành bàn giao hết nội thất bên trong thượng hạng cơ bản gồm mạng lưới hệ thống điện, nước, trần, sàn, thiết bị phòng bếp, thiết bị nhà vệ sinh từ những danh hiệu nội thất cao cấp trong nước và nước ngoài, bảo vệ quý khách hàng có thể ở và sử dụng ngay khi nhận bàn giao căn hộ.
Khai triển sứ mạng mang tới sự trải nghiệm trót cho cư dân của mình, một lối sống thứ hạng phương Tây, tiện nghi và trải qua mà không kém giá trị nghệ thuật tử vi phong thủy hòa giải phương Đông. Gem Riverside Đất Xanh rất có khả năng lần nữa sẽ lấy phong cách thiết kế Châu Âu đương đại, pha chút tân cổ điển qua.Tất cả căn hộ đều là căn góc, tối ưu hóa diện tích quy hoạnh dùng và đón được luồng gió, ánh sáng và không khí từ thiên nhiên.


vi tri gem riverside

Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh  là 1 chủ đầu tư của rất nhiều dự án đáng tin tưởng với mục đích, phương châm và sứ mệnh cụ thể, chất lượng cuộc sống của toàn thể khách hàng luôn đặt lên số một thì một dự án có vị trí đẹp, hệ thống tiện ích vượt trội, thiết kế hài hòa hiện đại như Chung cư Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sẽ là phương án an cư lý tưởng cho dân cư
Tổng quy mô của dự án đến 3000 căn hộ tại khu Nam Rạch Chiếc được phát triển trên khuôn viên rộng 5.2ha tại khu Nam Rạch Chiếc tạo ra một cộng đồng thu nhỏ tại khu căn hộ. Điều này tạo ra một văn hóa gắn kết cộng đồng Gem Riverside xa rời với sự ồn ào của thị thành bằng 2 mặt view sông và con đường song hành cao tốc.


Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD CĐT Dự Án Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm
Gọi số 0909 890 897
Thân mến
Bạn nên đọc thêm http://gemriverside-datxanh.com.vn/su-phat-trien-manh-cua-bds-quan-2-tp-ho-chi-minh/Mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp dự án Gem Riverside Đất Xanh rất có khả năng cũng được thiết kế đa dạng theo mô hình xuất phát điểm từ 1-2-3 Phòng, có ban công và lô – gia, tương hợp mới mọi sự chọn lựa đa dạng và điều kiện ngân sách của khách hàng, nhất là các gia đình trẻ mới cưới, người độc thân. Phong cách thiết kế căn hộ chung cư Gem Riverside Đất Xanh đương đại, thứ hạng với hệ thống nội thất bên trong cao cấp được chuyển giao đầy đủ.

Viết tiếp mục tiêu đó, Công ty Bất Động Sản hứa hẹn sẽ được quy hoạch theo một phong cách tối tân hiện đại mà vẫn bảo vệ tính khoa học hợp lý và hòa giải, đảm bảo quy tụ đầy đủ các giá trị nghệ thuật Đông – Tây, phối hợp đầy đủ các yếu tố gió – nước – không khí và ánh nắng may mắn tốt lành.


gemriverside dat xanh

bộc lộ đúng như ý nghĩa tên gọi dự án Gem Riverside Công ty BĐS Đất Xanh sẽ được đầu tư và quy hoạch một cách khoa học để cả thảy các căn hộ chung cư dù quay về hướng nào vẫn đều có view lý tưởng kè sông Sài Gòn tươi mát, lãng mạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.