Đất nền Long Hưng tiếp sức cho thị trường BĐS tiếp tục phát triển

0
82

Đến nay Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND Đồng Nai ký băng qua quyết đinh 33 sửa đổi với những chuẩn mực chính xác về qui mô tách thửa, điều kiện. Toàn bộ cơ sở như đường nhựa nội khu, vỉa hè, hệ thống nước, hệ thống chiếu sáng chung, cây cối, công viên cảnh đẹp, các ích lợi cộng đồng thuộc giai đoạn 1 và 2 đều đã hoàn thành, các hạng mục thuộc giai đoạn 3 cũng đang được ráo riết thực hành theo đúng cam đoan. Hay như tại dự án Long Hưng giá khởi đầu được chủ chi tiêu bán ra cuối năm 2016 là 23 triệu đồng/m2, hiện nay đã gia tăng 28 – 30 triệu đồng/m2, nhưng không có người bán.

Điển hình giống như các Khu Đô thị Long Hưng, bán đảo Cường Hưng, thành phố Hồ Chí Minh Aqua, thành phố Hồ Chí Minh Waterfront,…sau khi đưa hàng tiêu dùng ra môi trường cũng được đón nhận nhiệt liệt. Ông Lê Tiến Vũ, Phó Tổng giám đốc Cát Tường cho biết: “Tiếp nối chiến thắng của các lần chào bán trước, mới đây, chủ sẽ chào làng chào bán đợt 10 dự án Long Hưng Cát Tường Phú Sinh. Thị phần sẽ không có xu thế rõ nét, cơ hội sẽ đến phụ thuộc vào từng dự án Long Hưng, đất nền Long Hưng có thể bị chững lại khi người mua thấy khả năng khai quật khó.

Tại Q.9, giá đất của các khu dân cư nằm trên các con đường quan trọng như vành đai 2, vành đai 3 cũng đẩy mạnh và bền bỉ nhờ “đòn bẩy” cơ sở. Trong khi môi trường căn hộ đang có dấu diệu giảm nhiệt sau thời điểm dài nhộn nhịp thì phân khúc đất nền Long Hưng vẫn sẽ “nóng” với sự kết nối của đa số chủ chi tiêu lớn. Tuy nhiên, thời điểm sau khi môi trường bình ổn quay về, lại hình thành mặt bằng giá mới cao hơn.

Tuy nhiên, theo quan sát trên môi trường, giao dịch thực tế ở hầu hết các đầu cung mới tại địa điểm này cũng chỉ ở mức “túc tắc”, người mua vẫn đang nằm trong giai đoạn nghe ngóng và hết sức thận trọng bởi trước đây đa số chúng ta đã có lần nếm trái đắng khi chi tiêu vào đất nền Long Hưng địa điểm này. Riêng đất huyện Nhà Bè có mức tăng cường đột biến nhất địa điểm, biến thành hiện tượng của khu Nam với tỷ lệ tăng 100-200%, đơn lẻ có những địa điểm đã vọt lên 300% trong khoảng 12 tháng qua. Bộ Xây dựng đã nghiên cứu, tiếp thu chủ kiến các Bộ, ngành và cơ quan chi tiết để hoàn thành chế độ, chế độ thực hành Chương trình quy hoạch cụm, tuyến dân cư và nhà ở vùng ngập lũ ĐBSCL giai đoạn 2 theo chuẩn mực của pháp luật về chi tiêu công.

Xem thêm: http://www.dreamland.city/2017/08/co-so-ha-tang-hoan-thien-tai-du-an-long-hung-lam-thay-doi-thi-truong.html