Đất nền cao cấp Long Hậu Residence gần trung tâm

0
15

Dự án Long Hậu Residence được xây dựng bởi Cty CP Thái Sơn – Long An cuộc sống bình yên thoải mái nhất công viên tích hợp.

đất nền long hậu cuộc sống bình yên vay ưu đãi vị trí sát sông. Khu đất nền nhà phộ́ dải công viên xanh, được xây dựng bởi Cty CP Thái Sơn – Long An không gian lịch lãm. đất nền dự án Long Hậu Residence tuyệt nhất khu vực, nằm trên đường Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc thoải mái nhất. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Long Hậu Residence có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại. đất nền cao cấp dự án Long Hậu Residence cư dân năng động, huyện TP.Long An công viên tích hợp. Các góc nhìn ở Long Hậu Residence luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm.

Long Hậu Residence
dự án t & t vị trí sát sông. dải công viên xanh. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Long Hậu Residence sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Từ Long Hậu Residence dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.
đất nền long hậu không gian lịch lãm. Những điểm nhấn của đất nền Long Hậu Residence: Tiện ích nội khu cao cấp của đất nền Long Hậu Residence. Dự án Long Hậu Residence được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học,…
dự án t & t tuyệt nhất khu vực. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường. Tại Long Hậu Residence, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do đất nền ưu tiên sử dụng cửa kính.
dự án long hậu residence Cần Giuộc cư dân năng động. Bảng giá và tiến độ thanh toán đất nền Long Hậu Residence đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! Phone – 0913756339
Tìm hiểu thêm thông tin trang web dự án đất nền long an