Đánh giá an ninh tại dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

0
18

1 căn hộ chung cư chất lượng ngoài cung ứng những yếu tố về chất lượng cuộc sống thì an ninh cũng là 1 trong một vài nhân tố khiến nhiều khách mua mua nhà quan tâm. Đến có dự án căn hộ Gem Riverside quý khách sẽ được yên tâm sở hữu chất lượng ninh tại đây.

*An toàn cho trẻ em

hiện tại, nạn bắt cóc trẻ em ngày dần tăng lên khiến những gia đình sở hữu con nhỏ nhận ra đắn đo, không yên tâm khi để con cái giải trí một mình mà không tưởng sự giám sát của người lớn. Tuy nhiên, khi KH mua du an Gem Riverside và sinh sống tại đó thì một vài lưỡng lự đây sẽ không còn là vấn đề. Con cái của KH sở hữu thể tự do vui chơi tại khuôn viên của dự án còn khách mua mang thể thoải mái ngồi nói chuyện với bạn bè mà không cần phải chú tâm quá nhiều đến con cái của mình.

toan canh du an can ho gem riverside dat xanh

Tại dự án, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, trẻ trung, được huấn luyện nghiệp vụ kĩ càng sẽ mang mặt tại những điểm trọng yếu, tụ tập nhiều trẻ em giải trí như khu vực vui chơi trẻ em trong nhà, khu vực trẻ em vui chơi ngoài trời, những khu vực trẻ em rèn luyện gym thể thao,…

Bên cạnh đó, một số người lạ lúc muốn vào trong dự án phải có người quen bảo lãnh và xuất trình một số giấy tờ tùy thân trước lúc đi vào Căn hộ Quận 2.

Bên cạnh đó, hệ thống camera giám sát sẽ được lắp đặt tại những khu vực vui chơi của trẻ nhỏ, chính vì vậy khách hàng mang thể yên tâm hơn lúc để con cái tự do vui chơi để phát triển tư duy và sức khỏe.

Dự án Gem Riverside quận 2 an toàn toàn diện

Như chúng tôi đã nói ở trên, tại dự án căn hộ Gem Riverside với rất nhiều bảo vệ làm việc trong 1 ca trực. Vì thế an toàn sẽ được chắc chắn tuyệt đối. Một số thành phần phá hoại, quấy rối an ninh sẽ bị lực lượng bảo vệ khống chế và xử lý tùy theo mức độ vi phạm.

Ở ngoài cổng vào của dự án căn hộ có chốt gác và đội bảo vệ tuần tra thường xuyên để kiểm soát, quản lý cư dân cũng như người lạ bên ngoài vào và phân luồng giao thông di chuyển.

*An toàn cho tài sản

đầu tiên, khách mua với thể thấy ngay tại tầng hầm giữ xe, với khá nhiều lực lượng bảo vệ và camera giám sát hoạt động để quản lý lượng cư dân ra vào tại dự án cũng như để đảm bảo an toàn cho phương tiện của cư dân.

quý khách có thể yên tâm đi công tác hay du lịch dài ngày àm không phải lo lắng về sự an toàn cho căn hộ của mình vì đã mang hệ thống bảo mật thông minh, cửa cấp cao có hệ thống khóa thông minh, mật mã an toàn, sử dụng vân tay. Tại cửa của mỗi căn hộ sẽ có camera để bạn quan sát được ai đang bấm chuông nhà mình và giúp quý khách chủ động đón tiếp.

khách hàng sở hữu thể liên hệ có đơn vị quản lý tòa nhà khẩn cấp qua điện thoại bàn, khi khách hàng gặp sự cố và bấm nút khẩn cấp thì trong vòng vài phút lực lượng bảo vệ và kĩ thuật sẽ với mặt để hổ trợ khắc phục sự cố cho KH.

Hệ thống báo cháy tự động cùng những trang thiết bị phòng chống cháy nổ được lắp đặp mọi nơi xung quanh dự án. Cùng với đó là các lớp huấn luyện căn bản về phòng cháy chữa cháy cho cư dân .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here