Condotel Phú Quốc – Con đường đầu tư bền vững

0
24
Condotel Phú Quốc

Dù xuất hiện khá lâu nhưng Condotel Phú Quốc vẫn luôn là sản phẩm hot khiến các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng quan tâm.

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Việt Nam dậy sóng với một khái niệm hoàn toàn mới – Condotel. Condotel là sự kết hợp giữa Condo và Hotel, có nghĩa là Căn hộ khách sạn. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng mô hình này không hề xa lạ trên thế giới.

Với nhiều lợi ích nổi bật, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng với chương trình cam kết cho thuê, mức sinh lời thậm chí còn vượt cao hơn cam kết của chủ đầu tư, có thể lên tới 15 %/năm với các dự án tốt. Giá trị cho thuê càng tăng cao với các dự án nằm sát biển, thiết kế đẳng cấp và được quản lý bởi các thương hiệu nổi tiếng…

Tập đoàn Sun Group, sau thời gian nghiên cứu và đánh giá thị trường một cách kỹ lưỡng, nhận thấy rằng đây sẽ là con đường hết sức tiềm năng và đã không bỏ lỡ cơ hội xây dựng mô hình Condotel chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Condotel Phú Quốc

Không nằm ngoài dự đoán, dự án Condotel Sungroup Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group ngay từ khi mới ra mắt đã tạo cơn sốt trên thị trường bởi những lợi ích “kép”. Đó là, vị trí sát mặt biển trong tổ hợp Khu nghỉ dưỡng quy mô, mật độ xây dựng chỉ 30% trên tổng diện tích xây dựng, 70% diện tích còn lại dành cho khoảng xanh và các tiện ích 5 sao. Cam kết lợi nhuận cao (tối thiểu lên tới 9% trong 9 năm) và chương trình trao đổi kỳ nghỉ (timeshare) lên tới 135 đêm trong 9 năm.

Tại Phú Quốc, ngoài Sun Group, nhiều “ông lớn” khác như Vingroup, LDG Group… cũng không bỏ lỡ thời cơ hội vàng này, nhất là khi đảo Ngọc đang trở thành “chiếc bánh ngọt” thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư quốc tế.

Mới đầu năm nay, một sự kiện giới thiệu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group ở Singapore đã thu hút hơn 200 công ty địa ốc hàng đầu với lợi thế cạnh tranh về giá, vị trí đắc địa và uy tín của nhà đầu tư.

Tại Singapore, một Condotel 3 phòng ngủ giá khoảng 500.000-840.000 USD thì ở Việt Nam, giá Condotel tương đương tại các dự án đầy tiềm năng nơi thiên đường du lịch biển Phú Quốc chỉ bằng 25%.

Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện nay Phú Quốc là nơi mà các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là phân khúc Condotel, được quan tâm hàng đầu, tiếp đó đến Đà Nẵng, Vũng Tàu… hứa hẹn sự bùng nổ của phân khúc sản phẩm này trong tương lai không xa.

>>>> Xem thêm: Sun Group là một trong những ông lớn có nhiều kiệt tác bất động sản. Đến với Vân Đồn thì dự án Condotel Vân Đồn Sun Group hứa hẹn mang đến nguồn lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here