Chung cư The Emerald – đầu tư là có lãi

0
22

Dự án Chung cư The Emerald được các chuyên gia đánh giá là một dự án không chỉ đem đến những tiện ích đẳng cấp khi sở hữu mà nó còn là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản.

Chung cư The Emerald nằm tại trung tâm của Quận Nam Từ Liêm

Trong những năm trở lại đây, cỏ rất nhiều dự án bất động sản mọc lên tại quận Nam Từ Liêm do đó nơi đây bỗng nhiên nổi lên và được ví như một trung tâm kinh tế của thành phố với hàng loạt các dự án cao cấp như trung tâm hội nghị quốc gia, sân Vận động Mỹ Đình, cùng có trụ sở từ các cấp, ban ngành khác nhau. Do đó, cư dân sống tại đây đều có đời sống dân trí cao.

Chung cư The Emerald được tọa lạc tại khu đất CT8 Đình Thôn thuộc quận Nam Từ Liêm, do đó dự án được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông hoàn thiện tại đây. Cư dân sống tại dự án sẽ thuận lợi hơn khi di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố hoặc những vùng lân cận chỉ trong thời gian ngắn.

Chung cư The Emerald có tiềm năng cho thuê và tăng giá

Sở hữu một vị trí đắt giá của thành phố khi nằm trên 2 tuyến đường huyết mạch là đường Mễ Trì và Đại lộ Thăng Long, Chung cư The Emerald được giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng sinh lợi khi đầu tư. Dự kiến trong tương lai dự án này sẽ tăng giá nhanh và đảm bảo lâu dài khi hoàn thiện xong.

Các nhà đầu tư có thể lựa chọn rất nhiều phương thức kinh doanh khác nhau khi sở hữu số lượng lớn căn hộ của dự án như cho thuê với mức giá cao. Điều này sẽ khiến cho các chủ đầu tư kiếm được lợi nhuận khá lớn khi đầu tư vào dự án.

Ngoài ra, đầu tư xong một thời gian đợi giá tăng lên rồi bán lại cũng là một phương thức phổ biến hiện nay. Thông thường, lợi nhuận sẽ có trong vòng từ 2-3 năm. Hình thức kinh doanh này đòi hỏi các nhà đầu tư phải thật kiên trì và bền bỉ thì khả năng thu về lợi nhuận càng cao.

Chung cư The Emerald là đứa con tinh thần của tập đoàn Vimefulland với hi vọng đem đến một nơi an cư hoàn hảo cho mọi gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.