Chung cư The Avila biểu tượng mới

0
24

Căn hộ cao cấp dự án The Avila phát triển bởi Thái Bảo Group cây xanh khắp nơi cạnh trung tâm thiết kế hàng đầu.

Avila quan 8 cây xanh khắp nơi giá hợp lí giá trị đầu tư. Khu đô thị quản lý chuyên nghiệp, được xây dựng bởi Thái Bảo Group thuận tiện di chuyển. chung cư The Avila đô thị đẳng cấp, nằm trên 114 An Dương Vương, Phường 16 cạnh trung tâm. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại căn hộ The Avila. Khu đô thị The Avila ấm cúng thoải mái, thuộc huyện Quận 8 thiết kế hàng đầu. Dựa trên những chỉ tiêu đồ án The Avila đã được duyệt của thành phố, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, thận trọng. The Avila 2 giá trị đầu tư.

The Avila
dự án căn hộ quận 8 quản lý chuyên nghiệp. Liên kết vùng của Căn hộ The Avila thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Dự án căn hộ đẳng cấp The Avila tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm thương mại.
Avila quan 8 thuận tiện di chuyển. Hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ The Avila là hồ bơi tràn rộng.
The Avila 2 đô thị đẳng cấp. The Avila là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi! Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.
dự án căn hộ quận 8 ấm cúng thoải mái. Căn hộ The Avila có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0903191286