Can ho Gem Riverside và các trung tâm thương mại lớn

0
78
trung tam thuong mai va cong vien du an gem riverside

Can ho Gem Riverside mang 1 khu mua sắm tổng diện tích, cung cấp các nhu cầu thiết thực của cư dân. Tuy nhiên, có việc nằm gần mang nhiều trung tâm mua sắm lớn cũng là 1 lợi thế lý tưởng của dự án. Những trung tâm mua sắm sẽ là điểm đến quyến rũ trong một vài dịp cuối tuần hoặc một vài thời gian rảnh để vui chơi, mua sắm.

Các siêu thị lớn gần can ho Gem Riverside

trung tam thuong mai va cong vien du an gem riverside

với nhiêu trung tâm mua sắm lớn nằm gần dự án Căn hộ Gem Riverside SaleReal. Việc lưu thông từ dự án tới các trọng tâm này chỉ mất dao động trên dưới 10 phút. Một vài siêu thị không chỉ là nơi người dân mang thể mua sắm mà còn là không gian dành cho các phút thư giãn, vui chơi của cả gia đình.

những trọng tâm lớn sẽ mang nhiều gian hàng của các hãng nổi tiếng. Người dân sở hữu thể thoả sức mua sắm từ đồ gia dụng đến quần áo, phụ kiện thời trang. Không phải mất thời gian tìm kiếm hoặc đi lại nhiều, người mua hàng vẫn có thể tới được mang một vài gian hàng của nhiều hãng thời trang lớn, đây là điểm lý tưởng của các siêu thị.

Không chỉ là nơi mua sắm, một vài trung tâm thương mại còn với nhiều dịch vụ vui chơi vui chơi. Tất cả các trung tâm này đều sở hữu những phòng chiếu phim tiên tiến và tiêu chuẩn mang suất chiếu vào mọi thời điểm trong ngày. Tại đấy còn có các khu vui chơi vui chơi đẳng cấp, với nhiều trò chơi hấp dẫn.

Đến với những trung tâm thương mại, không chỉ là 1 không gian thương mại, nơi đấy còn được trang trí đẹp, không gian rộng, là nơi trẻ nhỏ mang thể vui chơi thoả thích. Bên cạnh đây, những gian hàng ăn uống cũng được bố trí nhiều và đa dạng. Mọi người có thể dành thời gian cuối tuần cho những bữa tiệc bên bạn bè và gia đình.

các trung tâm mua sắm lớn xung quanh dự án can ho Gem Riverside bao gồm có:

trung tâm thương mại Estella Place

trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall Thảo Điền

trung tâm mua sắm Tháp Mười

trung tâm thương mại Parkson

trung tâm mua sắm Metro

siêu thị Big C …

đó đều là một số điểm đến hết sức hấp dẫn đối có mọi người.

thông tin về dự án can ho Gem Riverside

Dự án Gem Riverside Tap Doan Dat Xanh được đầu tư bởi chủ đầu tư là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Quy hoạch của dự án là 6,7 hecta nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Dự án này thuộc thị trường căn hộ cấp cao, có tổng số căn là 3100 căn, số toà nhà là 6 block 35 tầng. Tổng vốn chuẩn bị là 5500 tỷ đồng. Thời gian phê duyệt dự án là quý một năm 2016, thời gian bắt đầu bắt đầu xây dựng là quý 4 năm 2017 và dự định thời gian bàn giao nhà là quý 3 năm 2019.

đánh giá về tiềm năng dự án, một số NĐT đều sở hữu cái nhìn lạc quan. Kể cả trong ngắn hạn và dài hạn thì dự án vẫn sở hữu các tiềm năng để tăng về giá trị. Đặc trưng là lúc những tổ hợp giao thông như tuyến phố song hành cao tốc Long Thành Dầu Giây và nút giao An Phú được triển khai sẽ khiến giá trị của dự án mang mức tăng nhảy vọt.

hiện tại, dự án can ho Gem Riverside là một trong các từ khoá được tìm kiếm nhiều. Chứng tỏ sức hút của dự án này vô cùng lớn. Đối với nhà đầu tư cũng như người mua sử dụng, thời điểm này chính là thời điểm cộng nhất để có cac căn hộ tại đó.

Báo Tổng Hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.