Căn hộ chung cư The Sun Avenue lợi nhuận cao

0
62

Khu chung cư The Sun Avenue đầu tư bởi Novaland Group kiến trúc tiêu biểu hợp phong thủy nằm trục đường chính.

The Sun Avenue Mai Chí Thọ kiến trúc tiêu biểu tầm nhìn đẹp thuận tiện giải trí. dự án căn hộ chung cư thư giãn lí tưởng, được xây dựng bởi Novaland Group đơn giản trẻ trung. Khu chung cư The Sun Avenue không gian thoáng mát, toạ lạc đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú hợp phong thủy. Những phân khu The Sun Avenue mạch lạc rõ ràng và tiện ích công cộng tối đa cùng tạo nên những khu tổ hợp trung tâm thương mại. Khu căn hộ chung cư The Sun Avenue dễ dàng lưu thông, ở huyện Quận 2 nằm trục đường chính. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu. cho thuê Chung cư The Sun Avenue quận 2 thuận tiện giải trí.

The Sun Avenue
cho thue The Sun Avenue thư giãn lí tưởng. Từ căn hộ The Sun Avenue dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai.
The Sun Avenue Mai Chí Thọ đơn giản trẻ trung. Tại Căn hộ The Sun Avenue, chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại căn hộ The Sun Avenue.
cho thuê Chung cư The Sun Avenue quận 2 không gian thoáng mát. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Dự án The Sun Avenue không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của The Sun Avenue cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực.
cho thue The Sun Avenue dễ dàng lưu thông. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ The Sun Avenue.
Phòng kinh doanh dự án Phone – 0913756339
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN