Các điểm độc đáo mà căn hộ tòa C3 D’.Capitale Trần Duy Hưng sở hữu

0
412

Một trong những căn hộ đẳng cấp hiện nay được nhiều người quan tâm đó chính là căn hộ tòa C3 D’.Capitale Trần Duy Hưng. Nơi này vừa được mở bán nhưng thu hút được rất nhiều cư dân tìm hiểu. Vậy điểm độc dáo của căn hộ tòa C3 D’.Capitale Trần Duy Hưng này đó là gì?

Điểm độc đáo chỉ có tại căn hộ tòa C3 D’.Capitale Trần Duy Hưng

– Mỗi căn hộ được các nhà kiến trúc sư thiết kế từ 2 – 3 mặt thoáng tùy diện tích của mỗi căn hộ. Với kiểu cách thiết kế này thì căn hộ đều được đón ánh nắng và không khí từ thiên nhiên. Mang lại một môi trường trong lành và thoải mái nhất.

– Thiết kế trong căn hộ được tối ưu nhất về diện tích sử dụng nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mọi cư dân. Các nhà kiến trúc sư đã lên kế hoạch thiết kế mỗi căn hộ theo một phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người sẽ có những sự lựa chọn khác nhau.

Xem thêm: Mặt bằng Tòa C2 D’.Capitale Trần Duy Hưng

– Tiếp đến điểm độc đáo của căn hộ tòa C3 D’.Capitale Trần Duy Hưng này đó chính là vị trí của chúng. Nơi này được coi là một trong những khu trung tâm của hà nội. Cực kỳ thuận tiện cho việc sinh sống và làm việc của cư dân.

– Xung quanh khu căn hộ tòa C3 D’.Capitale Trần Duy Hưng này còn gần rất nhiều địa điểm như: Big C lớn nhất hà nội, quảng trường trung tâm, các tòa nhà hội nghị của việt nam, sân vận động mỹ đình,… giúp bạn có thể đi đến những địa điểm này vui chơi nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Nhiều người quan tâm chi tiết: Chi tiết loại căn hộ Tòa C1 D’Capitale Trần Duy Hưng

– Điểm độc đáo tiếp theo có thể kể đến đó chính là mỗi căn hộ đều có tầm nhìn thoáng và rộng rãi. Cư dân thực sự thoải mái khi sinh sống tại nơi đây.

– Ngoài ra, còn rất nhiều điểm độc đáo khác có thể kể đến đó chính là: Có bãi đậu xe an ninh tốt, rộng rãi, khu vui chơi giải trí,…

Trên đây là một trong số những điểm độc đáo của căn hộ tòa C3 D’.Capitale Trần Duy Hưng. Bạn đang có nhu cầu mua căn hộ ở khu vực này thì hãy liên hệ cùng chúng tôi để được mua căn hộ với giá ưu đãi nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.