Ưu điểm đặc biệt của in PP

0
35

Hiện nay, Công nghệ in PP đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong quảng cáo, trong chiến dịch xây dựng hình ảnh mang đậm tính thương hiệu của mình. Nếu như In PP trong nhà dùng để in trang trí những bức tranh ảnh còn in pp quảng cáo giá cực rẻ cán format dùng làm banner quảng cáo , bảng hiệu,…. thực tế hơn là làm những menu poster quảng cáo , in ấn phục vụ cho kinh doanh, thì thể loại in pp ngoài trời cũng có những tác dụng tương tự như thế chỉ khác nhau ở môi trường mình đang sử dụng.

Ưu điểm đặc biệt của in PP
In pp ngoài trời hiện nay được các công ty tổ chức sự kiện sử dụng để in banroll, biểu ngữ, poster quảng cáo… Với chất liệu này, nhà kinh doanh có thể yên tâm với chiến lược mới của đơn vị mình.

Nếu xét về phương diện chất lượng sử dụng thì trong môi trường ngoài trời thì hiflex là chất liệu vượt trội hơn. Nhưng khả năng in ấn và hình ảnh lại không bằng PP về độ sắc nét bởi giấy in hiflex là bạt in và cấu tạo của nó là từ sợi nhựa PVC đan vào với nhau và chất liệu của nó không được láng mịn và trơn như loại giấy in .

In PP ngoài trời có khổ in tối đa là 1.5 m và nó có rất nhiều loại còn hình ảnh In pp giá rẻ tại hcm thì đa dạng hơn và chỉ cần có file thiết kế sẽ in được liền vào những tấm PP ngoài trời

Đặc biệt nổi bật của In PP đó chính là giữ màu in được khá là lâu từ 1 đến 3 năm mà không bị bay hoặc phai màu và có thể chịu đựng năng mưa, thời tiết khắc nghiệt .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.