Sofa tại Hà Nội,nên mua sofa ở đâu?

0
56

Thị trường sofa trong nước hiện nay đã và đang phát triển cực kì nhanh chóng và nơi tập trung nguồn hàng lớn nhất chính là khu vực thành phố Hà Nội, Hà nội vừa là thủ đô đồng thời cũng là khu vực trung tâm của kinh tế văn hoá và chính trị cả nước. Không chỉ riêng sofa tại Hà Nội hầu hết tất cả nguồn sản phẩm khác của khắp cả nước đều có thể tìm thấy ở Hà Nội. Không đâu sầm uất và sôi động bằng thị trường tại thành phố thủ đô này.

Cùng với sự phong phú của nguồn hàng thì các nhà phân phối, các doanh nghiệp kinh doanh nội thất cũng đông đảo không kém cạnh gì. Sofa cao cấp được bán ở khắp mọi nơi, sofa Hà Nội bán trong những cửa hàng bán lẻ nhỏ cỡ hộ gia đình, cho đến các trung tâm siêu thị nội thất lớn quy mô khắp cả nước. Với mỗi cửa hàng mỗi thương hiệu thì họ lạ có những sản phẩm sofa đặc trưng gắn liền với cả hệ thống bán hàng. Điển hình như ZITO, thương hiệu nội thất này mới được thành lập vào giữa năm nay thôi nhưng đã có những bước tiến rõ rệt trong quảng bá tên tuổi của họ. ZITO nổi bật với seri sản phẩm sofa gỗ mang số hiệu ZG, dòng sofa gỗ được trưng bày tại kho hàng của ZITO có thể lên đến vài chục mẫu khác nhau. Sofa gỗ của ZITO được chế tác từ gỗ sồi, xoan đào và óc chó, chú yếu những loại gỗ trên được nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi sản phẩm ZITO cung cấp đều đảm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng nhất.  Bên cạnh dòng sofa gỗ nội địa thì thương hiệu này cũng kinh doanh các sản phẩm sofa da, sofa vải nỉ được nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

àXem thêm: Bàn ghế sofa gỗ tự nhiên.

Các sản phẩm của Hàn Quốc, từ quần áo, điện thoại, chăn ga gối đệm có nguồn gốc từ xứ sở kim chi vẫn luôn thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng trong nước bởi vẻ đẹp chất lượng và giá thành đều rất hợp lý. Nắm bắt được tâm lý người dùng ZITO cũng mang về nước các sản phẩm sofa từ Hàn Quốc giá tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.